Chết lặng trước bí mật của chồng trong đêm

Giây phút tình cơ khi phát hiện bí mật động trời của chồng trong đêm. tôi như chết lặng ví những điều mà chồng giấu bấy lâu.


Khi tôi viết những dòng này ra cũng là lúc cuộc hôn nhân của tôi đang trên bờ đổ vỡ. Tôi không thể chấp nhận được sự thật anh phản bội tôi. Chồng tôi đã cặp với một cô gái trẻ hơn tôi 5 tuổi, chưa từng sinh con và được anh ta cưng nựng khen đẹp, nóng bỏng, thon thả hơn người vợ nái sề đẻ cho nhà anh ta hai đứa cháu đích tôn.

Loading...

Tôi và anh ta từng trải qua 3 năm yêu nhau. Giận dỗi, chia tay, quay lại đủ cả. Cuối cùng cũng kết hôn sau 3 năm tình cảm đủ thứ cung bậc. Sau đó tôi có bầu và sinh con trai đầu lòng. Cả nhà chồng từ bố mẹ, cô chú trong họ ai cũng vui mừng chúc phúc vì tôi đã sinh được đứa cháu quý tử, anh là con trai cả trong nhà mà.

Tôi tăng lên 2, 3 cân gì đó sau lần sinh đứa đầu. 2 năm sau tôi lại sinh tiếp đứa thứ hai, cũng con trai. Tuy đứa thứ không nhận được nhiều tình cảm hân hoan, đón chờ như con trai đầu nhưng cả nhà ai cũng mừng bảo chồng tôi có phước mới lấy được vợ “đẻ giỏi” như tôi.

Lần này tôi chính thức tăng lên 5 cân so với hồi con gái. Tôi thấy béo lên ai cũng bảo tôi xinh ra vì thời con gái gầy quá, có 43 cân, giờ 48 cân mà tôi cao 1m6 là dáng chuẩn rồi. Chỉ có cái vòng eo hơi ngấn mỡ béo ra một chút. Mặc đồ vào ra ngoài đường còn khối trai trẻ chạy theo trêu chọc, tôi cứ nghĩ mình như vậy thì chồng tôi sẽ lo lắng giữ vợ, nhưng sự thật bất ngờ vào nửa đêm hôm đó khiến tôi đau đớn, chết lặng.

Hôm đó, tôi ôm thằng bé quay lưng ngủ như những ngày bình thường khác. Chồng tôi có để cái điện thoại sau lưng tôi. Mặc dù nhiều lần tôi nhắc đi ngủ thì để chế độ máy bay cho an toàn sức khỏe của con nhưng chồng tôi thường có thói quen thức đêm vào mạng đọc tin và vào facebook, zalo chát chít.

Dạo này tôi lại thấy anh đổi pass liên tục, nhiều lần tôi lấy máy bảo mở nhạc cho con nghe anh đều cáu gắt chạy vội đến lấy máy tắt đi khiến tôi nghi ngờ rồi.

Nửa đêm hôm đó, khi tôi đang ôm con ngủ thì điện thoại anh phát sáng hiện lên dòng tin nhắn: “Em nhớ cưng quá”. Tôi chết lặng vài giây rồi lấy luôn cái máy, trùm kín chăn dò pass và đọc được những tin nhắn đong đưa ghê tởm sau đó.

Họ khen nhau bo-đì đẹp, “giỏi chuyện ấy” chứ không qua loa như tôi. Anh ta còn bảo với cô ả kia rằng: “Vợ anh béo lắm, làm sao mà thon thả sexy như em được”. Thú thực đọc được tin nhắn này tôi chỉ muốn ném thẳng điện thoại vào mặt anh ta luôn. Ai mang nặng đẻ cho anh ta hai đứa con đẹp như thiên thần. Ai từng bảo tôi cố ăn uống vỗ béo khi chưa bầu, chửa đẻ. Vậy mà bây giờ anh ta ngang nhiên cặp với gái trẻ rồi nói xấu tôi đủ đường như thế.

Tôi muốn kể hết tội của anh ta cho thiên hạ biết để anh ta phải xấu hổ không dám vác mặt đi đâu. Nhưng nếu làm thế thì tôi được gì, hay chỉ thêm đau khổ, gia đình tan nát, con tôi sẽ không còn được sống đủ đầy tình cảm có cả cha lẫn mẹ. Đầu tôi như muốn vỡ tung với đủ mối nghĩ suy sau khi đọc được những dòng tin nhắn của anh với cô gái kia.

Loading...

Tối đó, tôi kìm nén lòng mình không làm lớn chuyện. Tôi buông tay con quay lại nhìn chồng. Cũng khuôn mặt, lông mày rậm, sống mũi cao sáng sủa đó, anh từng ôm ấp yêu chiều tôi nhưng giờ đây trái tim đã thuộc về một người đàn bà khác. Lâu lắm tôi không còn được anh quàng tay ôm từ sau lưng, lâu lắm chúng tôi chưa hôn nhau, có lẽ nào tình cảm đã phai nhạt từ những điều đơn giản đó.

Có lẽ nào vì tôi quá vô tâm với anh để anh phải đi tìm người đàn bà khác tìm kiếm tình cảm? Ai đã sai, anh trăng hoa hay cô gái kia giỏi chèo kéo? Hay tất cả lỗi đều do tôi? Xin hãy cho tôi một lời khuyên lúc này.