Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

"Cậu nhỏ" khó cương do mặc quần lót

"Cậu nhỏ" khó cương do mặc quần lót là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang gặp khó khăn trong "chuyện ấy". Vì vậy, Bạn cùng tìm hiểu nguyên nhân chính gây ra hiện tượng cậu bé khó cương cứng dưới đây nhé.

Hỏi:

Năm nay em 20 tuổi. Em không biết có phải vì em mặc quần chíp cả ngày và quá chật hay không mà “cậu bé” khó cương cứng. Mỗi khi em dùng tay kích thích nó, phải mất khá lâu nó mới có thể cứng lên được. Không biết sau này em có thể quan hệ tình dục và sinh con bình thường được hay không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

Loading...

(Em trai)

cau be kho cuong vi quan chip

Trả lời:

Không thể kết luận chính xác rằng “cậu bé” của em có gặp vấn đề bất ổn nào về khả năng cương cứng hay không nhưng chuyện em mặc quần chíp quá chật suốt cả ngày chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của “cậu bé”. Sự bó chặt lại của quần chíp trong khoảng thời gian dài chắc chắn sẽ làm cho “cậu bé” bị kìm kẹp, hạn chế lượng lưu thông, tuần hoàn của máu tới dương vật. Không chỉ vậy, quần chíp quá chật còn làm giảm lượng tinh binh, xoắn tinh hoàn và gây nổi mẩn ngứa cho “cậu bé” vì quá bí bách.

Do đó, em cần thay đổi ngay thói quen mặc quần chíp quá chặt suốt một ngày dài. Lựa chọn một chiếc quần chíp vừa với kích cỡ cơ thể và nên thả lỏng cho “cậu bé” vào buổi tối hoặc những lúc em ở không gian riêng tư một mình để “cậu bé” không bị kìm kẹp quá mức.

Việc “cậu bé” khó cương cứng” cũng có nhiều lí do. Một phần cũng có thể là do tác động của quần chíp nhưng nhiều khả năng là những kích thích dương vật chưa đủ lớn để tạo nên hưng phấn nên “cậu bé” không “chào cờ” được.

Loading...

Rất có thể em chưa hiểu rõ về cơ thể mình, kích thích “cậu bé” nhưng chưa đúng điểm nhạy cảm nên “cậu bé” khó cương cứng. Trước tiên, em hãy điều chỉnh lại việc mặc quần chíp. Sau đó, tăng cường luyện tập thể dục thể thao, ăn uống khoa học, hợp lí, lành mạnh để tăng cường thể lực. Nên hạn chế những chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá để “cậu bé” có môi trường sống lành mạnh nhất.

Loading...