Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Cắt bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng đến khoải cảm đàn ông

Các nhà khoa học đã chứng minh cắt bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng đến khoải cảm đàn ông "các quý ông vẫn luôn là số 1"

Các nhà khoa học Úc đã phân tích gần 40 nghiên cứu và kết luận rằng thủ tục cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến sự nhạy cảm của dương vật khi đạt khoái cảm tình dục.

Tác giả chính của nghiên cứu, giáo sư Brian Morris thuộc Đại học Sydney cho hay đây là một nghiên cứu mang tính đột phá, “cắt bao quy đầu từng được chứng minh là giảm nguy cơ HIV và các bệnh nhiễm trùng qua đường tình dục, giảm ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt…đặc biệt, phụ nữ có bạn tình đã cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử vung và nhiễm trùng HPV”, giáo sư Brian nhấn mạnh.

Để đưa ra kết luận này, giáo sư Brian và đồng nghiệp đã tiến hành 36 nghiên cứu, khảo sát 40.473 người đàn ông, trong đó một nửa đã cắt bao quy đầu và nửa còn lại không cắt. Các đối tượng sẽ được trả lời các câu hỏi theo chất lượng tình dục.

Loading...

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm của dương vật, kích thích tình dục hay chức năng dương cương, xuất tinh, thời gian giao hợp, cực khoái…của đàn ông.

Một số nghiên cứu trước đó đã chỉ ra những tác động tiêu cực đến quan hệ tình dục khi cắt bao quy đầu, những người đàn ông cắt bao quy đầu thường có cảm giác đau và tê nhiều hơn trong quá trình hưng phấn so với những người không cắt. Đó là do ảnh hưởng của các mô sẹo sau phẫu thuật. Tuy nhiên, nghiên cứu của các nhà khoa học Úc mới đây đã phát hiện ra những sai sót của các nghiên cứu trước đó và kết luận lại vấn đề này theo hướng tích cực.

Các đấng mày râu yên tâm khi cắt bao quy đầu nhé!

Loading...