Cách trở nên hoàn hảo trong mắt đàn ông

Bạn có giành hàng giờ đứng trước gương để makeup hay không? Hãy thử xem để trở nên hoàn hảo trong mắt đàn ông, có cần thiết phải makeup nhiều hay không nhé


Trở nên hoàn hảo trong mắt đàn ông

Phần lớn phụ nữ đều bị thuyết phục rằng nếu họ hấp dẫn hơn thì cuộc sống sẽ khác và dễ dàng có dược người đàn ông trong mộng. Tuy nhiên, những cuộc điều tra dư luận cho thấy những thứ trong mơ không phải là sự kén cá chọn canh.

Loading...

Vẻ bề ngoài có thể bị bỏ qua

Dường như có vẻ chẳng có điểm nào đề cập tới trang phục sang trọng. Đàn ông không quan tâm tới việc tìm hiểu những mác quần áo mà họ không thể nhìn thấy. Và nếu họ có nhìn thấy chúng sau khi cả hai vừa "lên đỉnh" thì nó cũng chẳng liên quan gì.

Trong một môi trường bình thường - trên đường phố, trong quán café hay ở văn phòng - phái mạnh sẽ gần như không chú ý tới quần áo mà đôi lúc chỉ tưởng tượng xem bên trong lớp quần áo ấy là gì. Những chất liệu vải mềm mịn khá hoàn hảo để tạo nên sự kích thích, tò mò. Chúng sẽ khiến anh ấy nghĩ tới hình dáng và làn da mềm mại của bạn được che giấu dưới lớp vải kia.

Hãy nhớ rằng đàn ông nên thường bị ám ảnh về những đường con của bạn, vì thế, bạn nên làm nổi bật vòng eo và phóng khoáng hơn ở phần vai.

Giày nhất thiết phải có gót

Rõ ràng một đôi giày làm bằng pha lê không làm bạn biến thành nàng Cinderella và cũng không đảm bảo cho bạn sẽ có một chàng hoàng tử điển trai. Tuy thế, bạn vẫn cần luôn luôn có sự chuẩn bị tốt để gặp gỡ chàng và bạn nên đi giày cao gót.

Cuộc điều tra dư luận cho kết quả rằng đàn ông cho điểm A đối với giày hở mũi với gót cao và mũi tròn. Còn những đôi giày bít hở gót được điểm B, đôi giày bệt tiện lợi đạt điểm C và dép xỏ ngón đứng cuối bảng với điểm D.

Đàn ông bảo thủ khi nói về kiểu tóc đẹp

Khi bàn tới các kiểu tóc, đàn ông dường như là những nhà chuyên môn kém hơn bạn mong đợi. Họ dường như có sự thiên vị và hài lòng với 2 kiểu tóc ngắn và dài vì chúng có sự lôi cuốn như nhau.

Ví dụ, một mái tóc dài và mượt cổ điển bị coi là nhàm chán trong khi mái tóc có độ dài vừa phải hay kiểu tóc bới cao để lộ chiếc cổ thon được cho là khá hấp dẫn.

Các kiểu tóc xoăn từ thái dương sẽ làm bạn hấp dẫn lạ thường. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng những màu đậm như đỏ và xanh sẽ không thu hút đàn ông mặc dù đó là những màu rực rỡ. Bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn với những gam màu nhuộm gần với màu tóc tự nhiên vì đàn ông khá bảo thủ trong chuyện này.

Giảm thiểu makeup

Đàn ông nghĩ rằng sự trang điểm đẹp nhất là… không nhìn thấy rõ sự hiện diện của son phấn. Theo họ, khuôn mặt phụ nữ càng tự nhiên, càng tốt. Quá nhiều phấn mắt, mascara và má hồng có thể phản tác dụng.

Đàn ông có một quan điểm đặc biệt về đôi môi. Họ hiểu nhầm đôi môi ướt vì dính mỡ, đỏ tía, còn màu son đỏ sáng và màu chết là thiếu sự tinh tế về thẩm mỹ.

Trang sức phải đẹp

Đàn ông cũng không quá lập dị trong chuyện trang sức. Kẻ cả trang sức của bạn cũng thích tán tỉnh. Họ thích chiếc vòng cổ có mặt nhỏ đổ xuống chỗ hõm trên cổ hay sâu hơn chút nữa. Vòng tay phải làm nổi bật cổ tay thon nhỏ. Đàn ông không có thiện cảm với những đôi hoa tai to và mặt dây chuyền thô. Họ không quá say mê với những vật trang sức ấy.

Loading...

Nụ cười là con đường dẫn tới hạnh phúc

Nụ cười là thứ phụ trang quý nhất của bạn. Bạn nên mỉm cười mà không cần để ý tới tâm trạng của mình hay thời tiết. Khuôn mặt tẻ nhạt, hung hăng và hờ hững không mang lại sự thích thú trong khi những khuôn mặt vui vẻ có khả năng thu hút ánh nhìn của người khác như một thỏi nam châm. Thế nên, nếu bạn muốn gây chú ý với một ai đó, bạn chỉ cần cười. Liệu ai biết rằng đó có thể là bước đầu tiên đưa bạn tới hạnh phúc.