Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

cách trang điểm giúp đôi mắt không còn thâm quầng

Đôi mắt thâm quầng sẽ khiến bạn mất tự tin khi ra ngoài, với cách trang điểm giấu đi quầng thâm dưới mắt dưới đây thì chị em không còn lo lắng mỗi khi ra ngoài nữa.


Dù bạn thức khuya để làm việc hay thiếu ngủ do những bữa tiệc liên miên thì những mẹo sau đây sẽ giúp bạn che giấu sự mệt mỏi để bạn thật xinh tươi trong những ngày đầu năm này.

Loading...

Dùng bút kẻ mắt, kẻ viền 2/3 mí mắt trên tính từ hốc mắt tới hết đuôi mắt. Đường viền mắt dày sẽ cho hiệu ứng làm lông mi bạn trông có vẻ dài hơn; qua đó khiến người đối diện có cảm giác mắt bạn to hơn. 

Vẫn với cây bút kẻ mắt, bạn kẻ viền một đường thật mỏng ở mí dưới, ngay sát dưới lông mi. Cẩn thận không kẻ vào viền mí mắt bởi việc này làm cho mắt bạn nhìn nhỏ hơn, càng làm lộ sự mệt mỏi của mắt.

Dùng chổi đánh phấn mắt, phủ một lớp phấn phủ bắt sáng hoặc phấn nhũ mịn, hạt nhỏ sáng màu dành cho mắt lên phần xương chân mày và chấm một chút nơi khóe mắt sẽ giúp đôi mắt bạn trở nên bừng sáng đầy sức sống. 

Dùng bút kẻ lông mày, kéo dài lông mày của bạn hơn đuôi mắt một chút sẽ có tác dụng "nâng mắt" cho bạn. Chọn màu nâu để có đôi lông mày sáng và tự nhiên hơn.

Nếu có mi giả, hãy gắn mi giả lên 1/2 đuôi mắt dưới. Nếu không, hãy dùng kẹp mí rồi chuốt một lớp mascara cho đôi mi dài cong vút - đây là bước cuối cùng để mắt bạn to hơn và tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Loading...