Cách trang điểm dành cho chị em mắt nâu

Bạn sở hữu đôi mắt màu nâu, để giúp đôi mắt thêm quyến rũ, bạn hãy tham khảo cách trang điểm đôi mắt dành cho chị em mắt nâu dưới nhé.


1. Sử dụng tông màu sáng, tối để trang điểm cho mắt

Để đôi mắt nâu trông nổi bật và làm cho chúng trông lớn hơn thì bạn phải sử dụng phấn mắt màu trung tính như: Màu hồng đào, màu cam nhạt, nâu nhạt, màu be hay màu cà phê. Khi chọn màu của bút kẻ mắt thì bạn hãy cho một màu tối hơn màu nâu như:  Socola đen, màu than hay nâu ca cao.

Loading...

2. Đánh mắt với phấn màu sáng nhẹ.

Trước tiên, bạn nên đánh mắt với màu phấn mà bạn đã chọn rồi thoa một ít phấn màu sáng nhẹ bằng chiếc chổi nhỏ hoặc bạn có thể dùng ngón tay thoa lên mí mắt cũng được. Chắc chắn cách này sẽ làm nổi bật đôi mắt nâu của bạn.

3. Kết hợp màu xanh để tao điểm nhấn nổi bật.

Nếu đang chuẩn bị tham dự các bữa tiệc, thì hãy lựa chọn phấn mắt màu xanh dương và kẻ mắt màu nâu sẫm. Ngoài ra để làm cho đôi mắt thêm nổi bật, bạn nên uốn cong mi và chuốt mascara màu xanh dương.

4. Tạo điểm nhấn ấn tượng với màu hoa oải hương

Theo các nhà tạo mẫu thì để đôi mắt nâu nổi bật không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào việc trang điểm mắt. Bạn cũng có thể thay đổi cách trang điểm trên khuôn mặt theo phong cách tự nhiên để làm nổi bật đôi mắt.

Rất nhiều các ngôi sao Hollywood thường sử dụng màu tím của hoa oải hương và màu hồng cho các lớp nền, kem che khuyết điểm, son môi hay má hồng kết hợp với đôi mắt nâu tự nhiên. Đây chính là mẹo tuyệt vời để làm nổi bật đôi mắt nâu của bạn đấy.

Loading...

5. Sử dụng phấn và bút kẻ mắt màu bạc

Hiện nay màu bạc đang là tông màu phổ biến rất được giới trẻ ưa chuộng. Bạn gái cũng có thể tận dụng lợi thế của nó để làm nổi bật cho đôi mắt nâu. Tôi sẽ hướng dẫn bạn một mẹo hay đó là dùng tông màu bạc rồi làm nhòe chúng bằng ngón tay sau đó thoa lên bầu mắt. Chắc chắn nó sẽ làm cho đôi mắt bạn trông thật nổi bật.