Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Cách thủ dâm cho chị em phụ nữ

Thủ dâm ở chị em phụ nữ không xấu, không có tác hại mà phòng tránh nhiều bệnh lây lan qua đường tình dục. Tuy nhiên nếu lạm dụng thủ dâm thì lại có những hậu quả khó lường.

Dưới đây là bốn cách " tự sướng " dành cho chị em

Thu dam cho chi em phu nu

Loading...

1. Tự sướng bằng cách kẹp chặt hai chân

Dùng môt chiếc gối ôm hình tròn kẹp vào giữa hai chân, vắt chéo chân trên gối; rướn người giống như đang làm tình, chị em cũng rất dễ lên đỉnh.
Khi dùng sex toy, lưu ý là tư thế nằm ngửa, kê một chiếc gối mềm dưới lưng rất hiệu quả các bạn nhé. Các tư thế khác, khả năng lên đỉnh ít hơn.

2. Dùng tay chà nhẹ vào âm vật

Cách kích thích âm vật hiệu quả nhất là dùng ngón trỏ, giữa kẹp phần môi dưới; tùy vào sở thích từng người, có thể massage các vùng xung quanh. Nhiều người không cần cho tay vào trong âm đạo cũng có thể đạt khoái cảm. Hãy vừa thực hiện thủ dâm, vừa theo dõi độ thỏa mãn của mình để thay đổi vào các lần tiếp theo các bạn nhé.

Tu suong cho chi em phu nu

3. Dùng Sex toy (dụng cụ)

Sextoy là giải pháp cực kỳ hiệu quả các bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên khi sử dụng sex toy, bạn nên dùng với chất bôi trơn và vệ sinh cẩn thận dụng cụ.
Với những người không có điều kiện gần gũi bạn tình thường xuyên, sex toy là giải pháp cực kỳ an toàn và hiệu quả.

4. Tắm bằng vòi hoa sen

Dùng vòi hoa sen phun nước vào khu vực âm đạo, tùy sở thích mỗi người chọn tốc độ phun nhanh, chậm, mạnh, nhẹ khác nhau.

Thu dam cho nu bang voi hoa sen

Loading...

Lưu ý:

Mặc dù chị em thủ dâm không phải là xấu, và cũng không có nhiều tác hại, tuy nhiên chị em không nên lạm dụng quá, và nên đến gặp bác sĩ nếu phát hiện các triệu chứng bất thường.

Loading...