Cách tạo tóc kiểu nhanh mà gợi cảm

Bạn ít thời gian làm cho mình những kiểu tóc cầu kỳ lôi cuốn, bạn muốn tạo tóc kiểu nhanh lại sexy. chị em tham khảo cách tạo kiểu tóc nhanh mà gợi cảm sau nhé.

Nhiều khi tóc rối lại chính là biểu tượng cho sự sexy, quyến rũ. Ban đầu, bạn hãy buộc tóc ra phía sau như bình thường, sau đó sử dụng keo và lược răng thưa để đánh rối đuôi tóc. Những bạn gái cá tính chắc chắn sẽ rất thích kiểu tóc này, đơn giản nhưng đầy "ma lực".

Nếu bạn đang chuẩn bị đi dự tiệc mà không có nhiều thời gian để chuẩn bị, hãy thử kiểu tóc với một vài lọn xoăn bao quanh mặt. Trong khoảng thời gian bạn thay đồ, hãy tranh thủ làm nóng kẹp uốn tóc.

Loading...

Những cô nàng tóc ngắn cũng có thể áp dụng kiểu tóc này. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chút keo xịt tóc.

Tóc búi củ tỏi cực kỳ hữu ích trong những ngày tóc bị bẩn và chưa kịp gội. Bạn chỉ cần kéo toàn bộ tóc lên cao rồi tạo thành một búi tóc cao trên đầu.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp (hoặc buộc lệch) có lẽ là kiểu tóc đơn giản và nhanh gọn nhất. Để tăng vẻ quyến rũ, bạn có thể tách một vài sợi tóc nhỏ ra rồi cuốn xung quanh chỗ nút buộc.

Hoặc bạn chỉ cần buông tóc một cách tự nhiên và chải đường ngôi giữa (nhưng không để tóc mái). Kiểu tóc này cực kỳ sexy.

Kiểu tóc tết rối tự nhiên này chắc chắn cũng không tiêu tốn của bạn quá nhiều thời gian. Không cần phải tết quá chặt và cầu kỳ, bạn chỉ cần bện tóc thật lỏng sau đó kéo tóc qua một bên vai.

Loading...

Nếu bạn chỉ còn 5 phút để hoàn tất "các thủ tục", hãy nghĩ đến một chiếc băng đô hoặc một chiếc ruy băng điệu đà. Chỉ cần cài nó lên tóc là bạn sẽ có đủ tự tin để bước ra ngoài. Thay thế ruy băng bằng một chiếc khăn lụa mềm mại và nhiều màu sắc cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Chúc bạn thành công!

Loading...