Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Cách quấn khăn quàng cổ cho nam

Chọn khăn quàng hợp gu với chàng
Cách đan khăn len quàng cổ cho chàng
Cách tạo điểm nhấn bằng chiếc khăn quàng cho nàng thêm quyễn rũ

Biết cách quấn khăn quàng cổ có thể giúp nam giới thêm nam tính và sành điệu. Bạn hãy thử tham khảo những cách quàng khăn đẹp cho nam dưới đây nhé.


Kiểu quàng khăn vòng thắt trên cổ

Cách quấn khăn quàng cổ cho nam 1

Loading...

Kiểu này khá dễ làm. Bạn chỉ cần gập đôi chiếc khăn, đặt phần giữa của chiếc khăn lên cổ và vòng quanh. Sau đó để hai bên khăn cân rồi cho phần đuôi khăn lồng vào đầu khặn bên kia và thắt chặt cho vừa với cổ của bạn.

Kiểu quàng khăn thời trang

Cách quấn khăn quàng cổ cho nam 2

Cách này không chỉ giữ ấm cho phần cổ mà còn rất thời trang và phong cách. Tùy vào độ dài của khăn, bạn đặt phần giữa khăn vào cổ và để 2 phần còn lại buông thong trên người. Sau đó, bạn quấn quanh cổ 1 hoặc 2 vòng tùy thuộc độ dài và để 2 vạt khăn buông trên người. Phần vạt có thể dấu phía trong áo hoặc để ra ngoài.

Kiểu quàng khăn gió bay

Cách quấn khăn quàng cổ cho nam 3

Không cần diễn tả quá cầu kỳ, bạn chỉ cần nhìn vào hình ảnh dưới đây là có thể hiểu cách quàng khăn rất đơn giản này.

Kiểu quàng khăn Jay-Z

Cách quấn khăn quàng cổ cho nam 4

Nam ca sĩ Hiphop của Mỹ Jay-Z đã sáng tạo ra một cách quàng khăn rất thời trang và nam tính cho phái mạnh. Chiếc khăn trong trường hợp này không còn có tác dụng giữ ấm cho chiếc cổ mà chỉ đơn giản là một phần của trang phục, tạo nên phong cách cho chàng.

Kiểu quàng khăn xoắn vòng

Cách quấn khăn quàng cổ cho nam 5

Loading...

Đây có vẻ là kiểu quàng khăn đòi hỏi kỹ thuật nhất so với các cách trên. Kiểu này tạo vẻ đứng đắn, lịch sự và rất chững chạc cho chàng. Về cơ bản nó giống như kiểu quàng khăn thời trang nhưng điểm khác biệt là có một nút thắt phụ ở phía trước để giữ cho cổ ấm hơn, đồng thời khiến chàng có một nét gì đó hơi cổ điển và nam tính.