Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Cách phục hồi năng lượng nhanh chóng hiệu quả

Với phương pháp đơn giản trong bài giúp bạn nhanh chóng lấy lại năng lượng để tiếp tục công việc hiệu quả.


Đứng dậy và đi ra ngoài ánh sáng mặt trời: Ánh sáng mặt trời chói chang sẽ kích thích bộ não làm đầu óc bạn tỉnh táo trở lại. Chỉ cần 5 – 10 phút ở ngoài trời bạn sẽ cảm thấy đỡ mệt mỏi, căng thẳng.

Ngửi dầu bạc hà: Chất tinh dầu bạc hà sẽ làm bạn tỉnh táo dễ chịu một cánh nhanh chóng. Sau khi ngửi lần đầu, bạn hãy nghỉ một phút để mũi thích nghi với hương thơm này rồi hãy ngửi tiếp tục cho đến khi nào sảng khoái hoàn toàn.

Điểm tâm nhanh với những món ăn giàu protein và cacbonhydrate: Nếu điều kiện cho phép, bạn hãy ăn một cốc sữa chua, bột ngũ cốc hoặc đậu phộng chiên bơ, bánh mỳ patê hay các món khai vị.

Loading...

Bật nhạc nhẹ nhàng: Nghe nhạc là một cách hữu hiệu giúp nâng cao năng lượng. Những giai điệu âm nhạc du dương làm đầu óc thư thái và kích thích trí tưởng tượng hoạt động. Điều này giúp cơ thể lấy lại những năng lượng đã mất.

Ngủ sâu trong một thời gian ngắn: Nếu không có điều kiện, hãy cố gắng ngả đầu trên ghế, nhắm mắt lại và thả lỏng toàn thân trong ít phút. Nên ngủ sâu khoảng 10 phút trong thời gian buổi trưa vì giấc ngủ trưa bao giờ cũng cần thiết, giúp trí não và cơ thể phục hồi lại trạng thái sung sức để bước vào những giờ làm việc buổi chiều có hiệu quả.