Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Cách phòng tai biến do mổ đẻ?

Để giảm tâm lý lo lắng quá mức do sợ các tai biến của đẻ mổ gây ra các bạn cùng tham khảo cách phòng tai biến do mổ đẻ này nhé!


Tôi đang mang thai lần 2. Lần sinh đầu, tôi đã phải mổ đẻ nên lần thứ 2 này bác sĩ nói tôi cũng phải mổ. Tôi rất sợ mổ do thấy có người bị tai biến như mổ xong thì tử cung đờ ra. Có người mổ xong, đã khâu lại rồi mà máu vẫn phun trong ổ bụng, phải mổ lại sau có vài tiếng khiến mất máu rất nhiều… Xin hỏi, làm thế nào để tránh được những tai biến có thể xảy đến như trên? – Lương Thị Hồng Mến (Hòa Bình).
lam the nao de tranh duoc nhung tai bien do
Ảnh minh họa – Internet

Dù là đẻ mổ hay đẻ thường thì cũng có thể có những tai biến xảy ra. Tuy nhiên, tỷ lệ tai biến là rất ít. Trong quá trình mổ đẻ, nếu bị đờ tử cung thì bác sĩ phẫu thuật có thể cho cắt tử cung. Trường hợp máu chảy trong ổ bụng như bạn nói có thể là do người đó bị máu không đông, bác sĩ sẽ có cách xử trí phù hợp. Sắp sinh nên bạn đừng quá lo lắng về những chuyện không hay có thể xảy đến.

Thực tế, y học phát triển và những sự cố được giải quyết rất nhanh gọn, an toàn cho sản phụ. Điều bạn cần làm bây giờ là ăn uống đủ chất, đi khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ sản khoa để đảm bảo sức khoẻ của cả mẹ và con đều tốt, chuẩn bị cho ngày “mẹ tròn con vuông”.

Loading...

Bạn không nên lo lắng quá về các tai biến do mổ đẻ!

Tags: đẻ mổ