Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Cách làm đẹp da bằng quả thanh long

Thanh long chưa nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe cũng như làm đẹp. Hôm nay góc bạn gái giới thiệu bạn cách làm đẹp da chỉ với quả thanh long.

Thanh long là 1 loại trái cây giúp làm mát, thanh lọc cơ thể. Thanh Long có chứa nhiều các vitamin dinh dưỡng như vitamin C, B1, B3 , B12, các chất khoáng như sắt, canxi, phốt pho. Thanh long có tác dụng tuyệt vời trong việc làm giảm lượng cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt trong cơ thể. Có rất nhiều kết quả nghiên cứu khoa học đã chứng minh được tính ưu việt của loại trái cây này trong việc chăm sóc da, dưỡng trắng da đồng thời giúp cân bằng trọng lượng cơ thể hiệu quả.

Giúp làm sáng da

Thanh long chứa chất chống oxy hóa nên có tác dụng giữ cho da căng mịn, tươi trẻ. Ngoài việc ăn trực tiếp thanh long , bạn có thể đắp mặt nạ bằng cách trộn thanh long đã nghiền với mật ong, đắp khoảng 30 phút trước khi đi ngủ. Mỗi tuần áp dụng từ 2-3 lần sẽ khiến cho da mặt bạn căng mịn, sáng hẳn.

Loading...

Trị mụn

Nếu da mặt bạn đang bị mụn mới phát làm sưng tấy, hãy dùng 1 miếng thanh long chà xát lên vùng da ấy. Áp dụng 3-4 lần trong ngày, bạn sẽ thấy mụn rất nhanh khô và lặn xuống.
Kết hợp nước ép thanh long và nước ép dưa chuột sẽ tạo ra hỗn hợp chăm sóc da cháy nắng rất hiệu quả. Giúp làm dịu, mát cho da, giải phóng nhiệt từ các vùng da bị ảnh hưởng, đồng thời giúp dưỡng trắng da trở lại.

Loading...