Cách để móng tay đẹp một cách tự nhiên

Đa phần khi nhắc đến cách để móng tay đẹp, bạn gái sẽ nghĩ ngay đến những lọ nước sơn móng. Nhưng đó chưa phải cách tốt nhất, biện pháp làm đẹp tự nhiên bao giờ cũng tốt hơn cả.

Móng tay đẹp một cách tự nhiên

Dành thời gian để làm sạch, chăm sóc và làm ẩm móng tay là bước đầu tiên cần thiết. Dù muốn sơn màu ấn tượng hoặc chọn style tự nhiên thì móng tay phản ánh lại tình trạng sức khỏe và vẻ đẹp tổng thể. Móng tay dài thường cáu ghét và không trắng trong. Để trả lại vẻ đẹp trắng hồng của móng tay bạn có thể:

Loading...

- Dùng nước pha bicarbonat de soude để ngâm và chà sạch dưới móng tay. Để đẹp hơn bạn có thể dùng bút chì trắng để tô bên dưới móng tay rồi sơn phủ nước bóng bảo vệ.

- Dấm trắng giúp trả lại cho móng tay độ bóng sáng.

- Chà chanh sẽ làm cho móng tay mất dần màu xám xịt.

- Ngâm móng tay 10 phút, mỗi tuần một lần trong dung dịch nước ấm có pha nước ô xy già.

Cũng như bàn tay, móng tay thường phải tiếp xúc hằng ngày với hóa chất, nắng gió, thời tiết... để củng cố và chăm sóc hiệu quả nên dùng dầu ô liu ấm để massage da tay và móng tay. Điều này giúp móng cứng cáp hơn. Luôn luôn phủ lớp nền để cô lập các sắc tố bám trong sơn màu và tránh sử dụng nước chùi móng tay có chứa aceton làm khô móng tay. Nếu cần, bạn nên bổ sung thêm nguồn vitamin nhóm B.

Lưu ý khi dùng giũa móng tay: Dùng giũa móng tay bằng giấy cứng sẽ an toàn cho móng tay và vùng lân cận hơn là giũa kim loại.

Loading...

Loading...