Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Cách chọn quà 20-11 tặng theo phong cách thầy cô

Thầy cô sẽ rất vui khi được nhận những món quà hợp với phong cách. Bạn hãy tham khảo những món quà tặng 20-10 theo phong cách thầy cô dưới đây nhé.


Cùng với một tấm lòng tri ân sâu sắc, việc gửi đến thầy cô những món quà tặng thiết thực mà ý nghĩa, cũng chính là một sự bày tỏ lòng biết ơn đầy tinh tế cho ngày 20-11. Hãy thử tìm hiểu những món quà theo phong cách cho Ngày nhà giáo dưới đây nhé. Hi vọng bạn sẽ chọn được 1 món quà thích hợp dành tặng các thầy cô. Cùng xem chọn quà tặng 20/11 theo phong cách dưới đây nhé

1. Quà lịch thiệp

Khi nghĩ về thầy cô, đa phần chúng ta đều nhớ về những hình ảnh thân thương và đầy trang nghiêm. Vì thế, đặt sự trang trọng vào những món quà luôn là cách truyền thống nhất mà nhiều người học trò vẫn hay nghĩ tới. Khăn choàng cho cô và Cà-vạt cho thầy là hai gợi ý đầu tiên mà Yes24 muốn giới thiệu.  Một chút tinh ý khi chọn để phù hợp với phong cách thường ngày của Thầy/Cô, sẽ giúp làm nên điều đặc biệt cho món quà này.

Loading...

Khăn choàng lụa và voan luôn là những món quà tặng lịch thiệp

Nhiều mẫu Cà-vạt trang nhã cho ngày 20-11 đang được giới thiệu với giá ưu đãi

2 Quà trẻ trung

Nếu bạn đã từng học qua những người thầy cô có tính cách trẻ trung, gần gũi với học trò thì đây chắc chắn sẽ là một gợi ý phù hợp nhất cho bạn. Những món quà mang theo sự tươi trẻ được trao đi không chỉ bởi tuổi tác mà còn bởi những nét tính cách đặc biệt của người nhận. Đặc tính của quà trẻ trung sẽ hướng đến tính năng sử dụng và kiểu dáng của món quà như: Áo khoác năng động, Giày thời trang khỏe khoắn, hay đơn giản là những chiếc mũ mềm sành điệu...

Áo khoác nhẹ phù hợp với các Thầy/Cô trẻ tuổi.

Những kiểu giày nhẹ năng động luôn làm nên sự trẻ trung cho món quà được trao đi.

3 Quà cá tính

Đối với những thầy cô có cá tính đặc biệt, bạn cũng cần phải có một món quà độc đáo. Những món quà cực “chất” này còn thể hiện được cá tính riêng của bạn trong việc chọn lựa quà tặng gởi đến thầy cô.

Món quà là những kiểu giày độc đáo, giúp gợi nhắc cá tính riêng của người được nhận.

4. Quà tinh tế

Đó là những món quà thể hiện được tính kết nối giữa công việc và cuộc sống. Nó cũng thể hiện khiếu thẩm mỹ của bạn khi góp phần gợi mở về một phong cách riêng cho người nhận quà.

Quà tặng là những kiểu đồng hồ cho thấy một sự lựa chọn tinh tế cho ngày 20/11

Quà tặng là giày da dành cho các Thầy trong ngày 20/11

5 Quà trang nhã

Những chiếc túi xách chính là ứng cử viên hàng đầu cho danh mục quà tặng này. Quan trọng hơn cả, bạn sẽ làm cho thầy cô thấy thú vị lẫn ngạc nhiên khi họ được tặng một chiếc túi xách tay phù hợp cả trong công việc cũng như tham dự những sự kiện đặc biệt.

Loading...

Túi xách thể hiện nhiều ý nghĩa thiết thực trong công việc và cuộc sống vì vậy cũng là một sự trang nhã khi làm quà tặng 20/11

Chúc bạn thành công!