Búi tóc đẹp cho mùa hè ngột ngạt

Chọn kiểu tóc đẹp đã khó, nhưng tóc vừa đẹp vừa phù hợp với thời tiết mùa hè nóng bức lại khó hơn rất nhiều. Dưới đây là những kiểu tóc đẹp cho mùa hè ngột ngạt

1. Búi tóc kiểu Hàn Quốc

Búi tóc kiểu Hàn Quốc

Kiểu tóc với búi to trông vừa lạ vừa nữ tính, đồng thời phần tóc quanh đầu cũng không ép chặt mà để bung ra theo kiểu cực kỳ bụi bặm đang được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Vừa gọn gàng, mát mẻ mà vẫn đảm bảo tính thời trang, lại dễ dàng phù hợp với nhiều trang phục khác nhau, bạn còn chờ gì mà không thử thực hiện ngay kiểu tóc "siêu tiện dụng" này cho mình nhỉ?

Loading...

Bước 1: Chia tóc làm 3 phần, sau đó chỉ đánh rối phần tóc ở giữa (phía sau đầu bạn). Chia tóc thành từng lớp, dùng lược nhỏ đánh rối từng lớp một rồi xịt một ít gôm lên đó. Bạn nhớ chú ý đánh cho phần tóc phủ ngoài thật dày lên nhé!

Búi tóc kiểu Hàn Quốc 1

Bước 2: Dùng chun buộc đuôi tóc cao theo kiểu tóc đuôi ngựa. Bạn nên thả lỏng phần tóc quanh đầu chứ đừng ép chặt chúng lại.

Búi tóc kiểu Hàn Quốc 2

Bước 3: Chia đuôi tóc vừa buộc thành 4 hoặc 5 phần tùy vào độ dày của tóc bạn. Sau đó đánh rối nhẹ từng phần tóc rồi dùng tay cuộn tròn hướng vào bên trong nút buộc tóc, cố định và giấu đuôi tóc vào phần nút buộc chun đó. Cuối cùng, dùng một chiếc chun nữa (có thể dùng chun đính hoa hoặc mặt đá nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho tóc) để buộc ngoài, cố định búi tóc 1 lần nữa. Vậy là bạn đã có ngay kiểu tóc búi Hàn Quốc thật xinh xắn rồi nhé!

Búi tóc kiểu Hàn Quốc 3

Đây là kiểu tóc đẹp và thích hợp nhất với style ngày hè bởi nó quá mát mẻ, tiện dụng và lại hợp với đủ phong cách đấy nhé!

Búi tóc kiểu Hàn Quốc 4

2. Búi tóc xoắn

Vẫn là kiểu búi tóc quen thuộc, nhưng bạn hoàn toàn có thể F5 cho chúng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Với búi tóc được nhấn nhá bằng những lọn tóc xoắn gần giống tóc tết, trông bạn sẽ ngọt ngào và nữ tính hơn nhiều đấy!

Búi tóc xoắn

Trông rất lạ mắt phải không nào!

Búi tóc xoắn 1

Bước 1: Buộc tóc đuôi ngựa lên thật cao, bạn có thể buộc lệch nếu muốn tạo vẻ đáng yêu hơn cho mình.

Bước 2: Chia đuôi tóc thành 3 phần, dùng cặp tóc để cố định chúng ra các bên, việc này sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn. Với mỗi phần tóc, bạn hãy xịt một chút nước rồi bôi ít gel lên để giữ nếp và tạo độ bóng. Sau đó, tiếp tục chia lớp tóc đó ra làm 2 phần, vắt chéo 2 phần tóc qua nhau, cứ mỗi lần vắt chéo, bạn lại xoắn lọn tóc phía trên lại rồi tiếp tục thực hiện cho tới khi đến đuôi tóc, dùng chun nhỏ buộc lọn tóc vừa tết lại.

Bước 3: Sau khi đã tết xoắn hết tất cả đuôi tóc, nhóm chúng lại với nhau và quấn quanh nút buộc, giấu đuôi vào búi tóc rồi dùng kẹp tăm cố định chúng lại. Vậy là bạn đã có thêm một kiểu tóc búi độc đáo nữa rồi đấy!

3. Tóc búi rối kiểu trang trí bằng lọn tóc tết

Kiểu tóc này "cực hợp" với những cô nàng yêu xì-tai lãng mạn, điệu đà. Với phần tóc búi hơi rối, búi tóc lỏng rơi nhẹ và đặc biệt là chi tiết lọn tóc tết làm điểm nhấn ngọt ngào, kiểu tóc này sẽ là gợi ý hiệu quả cho những bộ váy maxi đậm chất mùa hè của bạn đấy nhé!

kiểu tóc mùa hè

Kiểu tóc này mang tới cho bạn vẻ ngoài vô cùng yểu điệu và cuốn hút.

Bước 1: Cột tóc gọn ra phía sau, bỏ riêng phần tóc mái và lấy thêm một chút ở gần mái. Sau đó tết phần tóc đó theo kiểu tết 3 quen thuộc cho đến giữa lọn tóc. Tiếp tục lấy thêm một ít tóc gần đó rồi tết cùng vào với phần tóc còn lại theo chỉ dẫn trong clip.

Loading...

Bước 2: Dùng tay túm cao toàn bộ phần tóc còn lại, sau đó xoắn đuôi tóc lại rồi quấn quanh tạo thành búi tóc thật lỏng, dùng chun cố định thật nhẹ nhàng để tóc vẫn giữ được độ phồng tự nhiên.

Bước 3: Với phần tóc mái vừa được tết, bạn vắt ngược ra phía sau, quấn quanh búi tóc rồi dùng kẹp tăm cố định lại. Kiểu tóc này chỉ mất chưa đầy 3' để thực hiện đâu nhé. Rất nhanh gọn mà lại hiệu quả phải không nào!

kiểu tóc mùa hè 2

Chúc bạn gái có những kiểu tóc đẹp phù hợp với mình!

Loading...