Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

BST áo lót triệu đô của nhãn hiệu Victoria's Secret

Chỉ mới nghe đến nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Victoria's Secret thôi ta đã có thể biết được đó là những món đồ đẹp mê hồn những cũng rất xa xỉ sang trọng. Bạn cùng chiêm ngưỡng 8 chiếc áo lót cầu kỳ vàvới cái tên 'Fantasy bra' với giá trị lên đến triệu đô dưới đây nhé.


Mỗi năm một lần, show diễn của Victoria's Secret lại được tổ chức. Sự kiện này được giới mộ điệu chờ đón không chỉ vì sự xuất hiện của những "thiên thần" gợi cảm, mà còn vì "đại tiệc" đồ lót đầy ấn tượng và màu sắc được trình diễn bằng nhiều cách thức sáng tạo. Tuy nhiên, chiếc "fantasy bra" mới là điều các fan của Victoria's Secret mong ngóng hơn cả. Kể từ khi xuất hiện năm 1996 đến nay, 18 chiếc áo ngực xa xỉ có giá trị hàng triệu đô đã "chinh phục" những tín đồ thời trang khó tính nhất.

Cùng điểm lại những chiếc bra gắn liền với tên tuổi của các "thiên thần nội y" xinh đẹp trong các show Victoria's Secret từ trước đến nay.

tuyen tap ao nguc trieu do cua victoria s secret

Loading...

Năm 1996: chiếc Fantasy Bra đầu tiên được ra mắt với tên gọi “Million Dollar Miracle Bra” (tạm dịch: áo ngực triệu đô màu nhiệm). Sản phẩm này được tạo nên từ 100 cara kim cương và nhiều loại đá quý khác. Siêu mẫu Claudia Schiffer là người giới thiệu chiếc áo có giá 1 triệu USD đến công chúng.

tuyen tap ao nguc trieu do cua victoria s secret 1

Năm 1997: Victoria's Secret cho ra mắt mẫu áo ngực xa xỉ thứ hai. Chiếc áo có giá trị 3 triệu USD và được mặc bởi siêu mẫu Tyra Banks. Tuy nhiên cô không trình diễn thiết kế này trên sân khấu mà chỉ xuất hiện trong những bức hình quảng cáo.

tuyen tap ao nguc trieu do cua victoria s secret 2

Năm 1998: Số tiền đầu tư cho chiếc Fantasy Bra lại tiếp tục tăng lên. Với chiếc áo ngực được làm từ 77 cara đá ruby, 330 cara kim cương, VS phải chi trả mức giá 5 triệu USD. Người có vinh dự diện chiếc áo với tên gọi "Giấc mơ thiên thần" này là Daniela Pestova.

tuyen tap ao nguc trieu do cua victoria s secret 3

Năm 1999: Siêu mẫu Heidi Klum được lựa chọn để khoác lên thiết kế nội y đánh dấu một kỷ nguyên mới. Mẫu đồ lót lần này có tên gọi "Áo ngực thiên niên kỷ", được kết tỉ mẩn từ 2000 viên kim cương và đá saphire tượng trưng cho năm 2000 sắp tới, tổng giá trị là 10 triệu USD.

tuyen tap ao nguc trieu do cua victoria s secret 4

Năm 2000: Siêu mẫu Gisele Bundchen trình diễn mẫu nội y đắt nhất trong lịch sử thế giới tính đến thời điểm đấy trong buổi khai trương cửa hàng Victoria's Secret ở Broadway. Thiết kế này được làm từ hàng nghìn viên kim cương, đá ruby và vàng. Phải mất 300 giờ những người thợ thủ công mới hoàn thành bộ đồ lót có giá lên tới 15 triệu USD này.

tuyen tap ao nguc trieu do cua victoria s secret 5

Năm 2001: Heidi Klum một lần nữa được khoác trên mình bộ đồ lót xa xỉ với tên gọi "Sao thiên đường". Chỉ tính riêng giá trị của 90 cara kim cương xanh ngọc lục bảo là 10,6 triệu USD. Cùng với 1200 viên đá saphire hồng Sri Lanka, tổng giá trị của thiết kế này lên tới 12,5 triệu USD.

Loading...

tuyen tap ao nguc trieu do cua victoria s secret 6

Năm 2002: Karolina Kurkova cùng mẫu nội y có gia 10 triệu USD được lấy cảm hứng từ những bông hoa hồng quyến rũ.

tuyen tap ao nguc trieu do cua victoria s secret 7

Năm 2003: Có vẻ như Heidi Klum là "con cưng" của Victoria's Secret. Trong show diễn năm 2003, công chúng lại được choáng ngợp khi cô xuất hiện cùng bộ đồ lót với những đường cắt khoét vô cùng gợi cảm. Thiết kế này được kết dính hoàn toàn từ kim cương đủ màu và có giá 11 triệu USD..