Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Bố chồng xin tôi tiếp tục được ngoại tình

Bị con dâu bắt được quả tang cặp bồ, bố chồng bình tĩnh xin con dâu lờ đi để tiếp tục cặp bồ với cô nhân tình trẻ đẹp hám tiền.


Đọc tâm sự của bạn cũng làm tôi chạnh lòng. Những tâm sự của bạn cũng chính là những gì mà gia đình tôi đang trải qua. Tôi cũng có một ông bố chồng ngoại tình. Nhưng sự việc còn khó khăn hơn khi ông biết là tôi biết chuyện, ông vẫn ngang nhiên cặp bồ. Tôi cũng đang vô cùng bối rối.

Vợ chồng tôi ở cùng bố mẹ chồng từ ngày mới cưới. Từ trước đến nay gia đình tôi rất hòa hợp. Nhưng khoảng một tháng nay tôi cũng cảm thấy khó ở khi thấy một sự việc gian dối diễn ra trong gia đình. Một lần vô tình tôi cũng phát hiện điện thoại của bố để quên. Thấy máy đổ chuông mà không thấy bố, tôi bèn nghe thử. Đầu dây bên kia "anh à", tôi khựng lại "ai đấy ạ", thì bên kia nói "xin lỗi nhầm máy". Kể từ sau đấy, tôi sinh nghi ngờ. Bởi vì, rõ ràng có tên trong điện thoại của bố, không thể nào là nhầm máy bất thường như vậy được. Sau lần ấy, tôi cũng theo dõi ông nhiều hơn. Lần khác, tôi chủ đích lấy được điện thoại của ông và một loạt tin nhắn lộ ra khi ông chưa kịp xóa. Trong đó có một tin nhắn làm tôi nhớ nhất: "Anh à, em vẫn còn tình cảm với anh!". Chỉ từng ấy thôi đủ để tôi "nóng mặt".

Lẽ ra, tôi cứ im im như vậy. Tôi coi như đó là chuyện chỉ mình ông biết. Nhưng không ngờ lâu nay mẹ chồng tôi cũng nghi ngờ. Bà nhiều lần buồn rầu kể nể với tôi. Rằng ông không quan tâm như ngày xưa nữa, rằng ông hay đi, hay có những cuộc gọi bí mật, rằng ông nóng tính hơn, rằng hay cáu vô cớ, rằng bỗng chải chuốt hơn khi ra ngoài... Và rồi, bà nhờ tôi tìm hiểu xem ông có "chuyện gì". Những lúc ấy tôi chỉ im lặng hoặc gạt đi, bảo bà cứ cả nghĩ. Thế nhưng không nghờ linh cảm của mẹ chồng tôi đúng thật. Bởi thế lòng tôi càng ấm ức.

Loading...

Sau lần đó, tôi tìm hiểu thì được biết người mà ông đang đắm say chính là một đồng nghiệp cũ. Tôi nói với ông, truy vấn ông thì rồi cuối cùng ông cũng thừa nhận mọi chuyện. Có điều, khi tôi mong ông dừng lại, thì ông bảo rằng: "Bố bây giờ chỉ còn niềm vui ấy, con đừng có phá". Bố chồng tôi gay gắt với tôi như vậy.

Thực lòng, tôi rất lo lắng. Nhà cô hàng xóm ấy cũng được tiếng là hạnh phúc. Chồng cô ấy là người khá ghê gớm. Nếu chuyện vỡ lở chắc chắn sẽ rất bung bét, xấu hổ cho cả hai gia đình. Tôi rất mong nhận được lời khuyên. Phải làm sao để mọi chuyện trở về quỹ đạo thông thường? Xin cảm ơn.