Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Biểu hiện chàng đã sẵn sàng kết hôn

Để thực sự biết được anh ấy có muốn kết hôn vào thời điểm này hay không? Bạn tham khảo những dấu hiệu chứng tỏ rằng chàng thực sự sẵn sàng lập gia đình dưới đây nhé.


1. Cả hai bạn đều có nền tảng kinh tế vững chắc

Điều này rất quan trọng khi cả hai muốn tiến tới hôn nhân, nhất là khi có em bé, bạn sẽ phải chi tiêu rất tốn kém. Chàng nhận thức được điều đó vì vậy anh ấy chỉ sẵn sàng khi cảm thấy mình có đủ khả năng tài chính để lo cho gia đình nhỏ bé của mình.

2. Không ngừng nghĩ đến những cái tên cho con

Loading...

Khi đề cập đến chủ đề gia đình, nếu anh ấy liên tục đưa ra các ý tưởng về tên cho các con sau này tức là anh ấy đã nghĩ đến việc có con và bạn chính là mẹ những đứa con của anh ấy. Đó chính là dấu hiệu cho thấy anh ấy đã sẵn sàng lập gia đình.

dau hieu chang da san sang lap gia dinh

3. “Khi em sinh con” là câu cửa miệng của anh ấy

Nếu trong các cuộc trò chuyện với bạn, những câu như “Nếu chúng ta có em bé thì sẽ thế nào?” hoặc “Khi nào thì em sinh con” xuất hiện thường xuyên thì không nghi ngờ gì nữa, anh ấy thực sự muốn lập gia đình với bạn.

4. Anh ấy lên kế hoạch 5 năm cho tương lai

Lập gia đình thường đi liền với việc lên những kế hoạch dài hơi như có con, nuôi dạy con, mua nhà, mua xe… Bạn trai của bạn có những kế hoạch tương tự không? Bạn có thể dựa vào đó để nhận định rằng anh ấy đã sẵn sàng lập gia đình hay chưa.

5. Anh ấy có một sự nghiệp ổn định

Nếu anh ấy có một công việc tốt, một mức thu nhập ổn định thì việc tiếp theo anh ấy sẽ nghĩ đến đó là xây dựng gia đình. Vì vậy, bạn hãy xem xét đến yếu tố này trước khi quyết định tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ.

6. Anh ấy là một bảo mẫu cừ khôi

Anh ấy không ngại chơi đùa với những đứa cháu đáng yêu và chứng tỏ khả năng chăm sóc trẻ nhỏ rất tốt. Có thể anh ấy đang trau dồi kĩ năng và tích lũy kinh nghiệm cho cuộc sống gia đình sau này.

7. Anh ấy nói với bố mẹ về việc lên chức ông bà

Bạn có thấy anh ấy thưởng xuyên đề cập với bố mẹ mình hoặc bố mẹ bạn về việc họ chuẩn bị lên chức ông bà. Liệu nếu một người không hề có ý định kết hôn sẽ có những suy nghĩ như vậy? Điều này cho thấy anh ấy cũng sẵn sàng “lên chức” chồng.

Loading...

8. Anh ấy tìm hiểu về việc sinh con

Anh ấy có tìm hiểu về việc một đứa trẻ được sinh ra thế nào hay quá trình mang thai của người phụ nữ? Đó là một dấu hiệu chắc chắn cho thấy anh ấy thực sự muốn có một gia đình hạnh phúc.

9. Anh ấy cầu hôn bạn

Nếu anh ấy cầu hôn bạn thì còn băn khoăn gì nữa, anh ấy thực sự muốn bạn là người phụ nữ đi cùng anh ấy trên quãng đường còn lại của cuộc đời mình.