Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Biến cúc áo thành vòng đeo tay dễ thương

Với những chiếc cúc áo nhiều màu sắc bạn có thể tạo thành rất nhiều sản phẩm đẹp như cài tóc, tranh và làm vòng đeo tay. Cùng làm vòng đeo tay dễ thương này nhé!


Tập hợp tất cả những chiếc cúc bạn có để bắt tay vào làm ngay thôi nào! Một chiếc vòng đeo tay từ cúc áo, chắc chắn sẽ làm bạn bè của bạn ngạc nhiên đó.

Nguyên liệu làm vòng đeo tay:

- Cúc áo, móc trang trí

Loading...

– Dây xích nhỏ, khoen tròn

– Móc khóa

– Kìm

Các bước làm vòng đeo tay từ cúc áo:

Bước 1:

Bạn dùng kìm mở khoen tròn ra và móc vào 1 chiếc cúc.

Sau đó, tiếp tục móc khoen tròn qua 1 mắt xích của dây xích rồi dùng kìm bấm và đóng khoen tròn lại.

Bước 2:

Lặp lại bước 1 với mỗi chiếc mắt xích từ đầu dây cho đến khi dây có độ dài phù hợp với cổ tay bạn (bạn nhớ ướm thử lên cổ tay để kiểm tra nhé). Dùng kìm bấm và cắt bỏ đi phần dây thừa.

Cuối cùng, bạn móc 1 chiếc khóa vào 1 đầu dây và ở đầu còn lại, móc thêm 1 – 2 móc trang trí (loại khác với chiếc cúc, như hình chiếc nơ, đôi tất… ) để tạo điểm nhấn nhé!

Hoàn thành:

Vậy là đã hoàn thành xong 1 chiếc xắc tay xinh xắn rồi! Chiếc vòng do chính tay bạn làm sẽ luôn đẹp và sáng tạo hơn khi mua ở ngoài nhiều!

Để lấy chút may mắn và tự tin diện vòng mới, bạn nhớ phối thật nhiều chiếc cúc đỏ với kích thước và hình dáng khác nhau nhé! Màu đỏ lúc nào cũng được mọi người quan niệm là màu của sự may mắn và hạnh phúc tràn đầy mà!

Loading...

Chỉ cần ướm thử lên tay thôi mà trông chiếc vòng xinh quá phải không? Khi bạn đeo chúng và di chuyển thì chiếc vòng sẽ lắc và chuyển động màu sắc trông rất vui mắt đấy!

Hãy bắt tay vào làm ngay nhé!

Chúc bạn thành công!