Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Bí kíp tìm lại trí nhớ sau khi say bí tỉ

Sử dụng quá nhiều bia rượu khiến bạn say không thể nhớ chuyện gì xảy ra đêm qua. Đừng lo, Bạn áp dụng hay bí kíp giúp tìm lại trí nhớ sau một đêm say bí tỉ trong bài dưới đây nhé.


Quần áo và khung cảnh

Bắt đầu với một câu hỏi đơn giản: Tôi đang ở đâu? Trên giường? Giường của bạn gái? Giường bí ẩn? Võng bí ẩn? Đừng hoảng loạn nếu bạn không nhận ra cảnh quen thuộc. Hãy thu lại những gì bạn đã, đang mặc, có thể từ đó sẽ cho bạn thêm một số dấu hiệu. Nếu quần áo còn nguyên, đó là dấu hiệu tốt. Quần bơi ư? Vậy là bạn đã từng phấn khích đủ để bơi. Trần như nhộng ư? Có hai khả năng. Kiểm tra các vết dính trên quần áo: Thức ăn? Dầu mỡ? Máu? Kiểm tra mùi. Đó là mùi thuốc lá hay mùi xăng? Nếu quần áo bị xé hoặc bị cắn, có thể bạn đã tham gia một trận đánh nhau hoặc đã đạp rào xông vào vườn nhà ai đó. Không may là vườn đó có chó canh gác.

bi quyet tim lai tri nho sau mot dem bi

Loading...

Đau ở đâu?

Sau đó, xem lại cảm giác của cơ thể mình. Nếu bắp chân đau, có thể bạn đã đi bộ rất xa, chạy khỏi hiểm nguy hoặc đã đi leo núi vào nửa đêm. Nếu bạn đau ở mặt, có thể bạn đã đánh lộn hoặc tự mình lao vào bức tường. Nếu bạn cảm thấy đau đớn tột cùng, hãy bỏ qua bước tiếp theo và xử lý nỗi đau này. Xương gẫy và các vết cắt sâu sẽ làm nên chiến tích của bạn. làm thế nào

Giấy biên nhận

Cảnh sát tìm các hóa đơn mua hàng để bắt tội phạm – hãy sử dụng biện pháp tương tự để tìm lại trí nhớ. Lục lọi túi quần túi áo, ba lôtúi xách, và bò ra khắp nhà để tìm các hóa đơn, giấy biên nhận sẽ chỉ cho bạn đường đi nước bước của mình đêm qua. Một ly whisky vào lúc nửa đêm, mấy chai bia lúc 2 giờ sáng, thêm một ly rượu nữa lúc 4 giờ, bao cao su lúc 5 giờ. Bao cao su à? Cô gái ấy đi đâu nhỉ? Hãy tìm cả giấy biên nhận ATM nữa. Những tờ giấy sẽ cho bạn biết liệu bạn có cần mượn tiền gấp không.

Số tiền còn lại

Ngoài giấy biên nhận, đếm lại số tiền còn trong ví bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ biết được bạn có bao nhiêu tiền trước khi rời nhà. Thức dậy với số tiền ít hơn là chuyện bình thường. Tốt nhất là đừng mang theo nhiều tiền khi ra ngoài. Vì một đêm uống “tới bến” sẽ như đánh bạc trong ví. Còn nếu bạn có nhiều tiền hơn trong ví, thì quả là hơi bí hiểm. Cóthể bạn đã ghé qua máy ATM hoặc đã bán cái gì đó vào đêm qua. Hoặc bạn đã thắng cược.

Tìm lại lịch sử thẻ tín dụng

Kể cả khi bạn tìm thấy một đống biên nhận, hãy kiểm tra việc sử dụng thẻ tín dụng của mình trên mạng hoặc từ điện thoại. Chiếc thẻ sẽ cho bạn biết bạn đã mời mọi người được bao nhiêu vòng sau khi mọi người đã mời bạn một số vòng.

Các cuộc gọi điện thoại

Trừ phi bạn quá say đến nỗi không thể bấm số gọi được ai, dù là bạn gái cũ, ít ra điện thoại di động cũng ghi lại những cuộc gọi của bạn. Nếu cuộc gọi chừng 30 giây, tức là người mà bạn gọi không nhấc máy. Hy vọng rằng bạn đã không để lại những lời nhắn gây bối rối. Nếu cuộc gọi kéo dài đến 45 phút, có lẽ bạn nên gọi lại và xin lỗi.

Lịch sử truy cập internet

Lập tức kiểm tra Twitter và Facebook xem bạn có cần xóa đi những comment trong lúc tinh thần văn thơ đang lên cao trào hay không. Nếu bạn tìm ra mình đã từng vào trang web khiêu dâm, thì bạn đã không may mắn vào đêm qua rồi (trừ phi bạn tự cho rằng mình may mắn). Tìm lại lịch sử truy cập internet cũng cho bạn biết về việc liệu bạn đã lên mạng mua sắm, gửi email, chat, viết blog hoặc “khủngbố” bạn gái cũ trong khi bạn đang ngất ngây men rượu.

Loading...

Ảnh, video

Những chiếc camera gắn kèm điện thoại thật khủng khiếp vì chúng ghi lại những giây phút ngớ ngẩn cùng cực của ta. Mặt khác, chúng lại là cách tốt nhất để tìm lại một đêm đã bị quên lãng. Trước tiên xem lại camera, sau đó lên Facebook, Twitter, Photobucket, và blog của bạn bè xem họ có tag bạn không. Nếu bạn tìm thấy một “anh chàng bí tỉ” vừa mới bị tag trên YouTube – khả năng là bạn đã trở nên nổi tiếng.

Phản ứng của bạn cùng phòng

Bước vào phòng khách, và trước khi nói lên điều gì, hãy xem nếu các bạn cùng nhà trở nên căng thẳng như thể bạn sẽ đột ngột ném trái bóng vào họ. Nếu họ căng thẳng, chứng tỏ bạn đã rất điên khùng vào tối hôm trước. Tương tự, sự im lặng, ánh mắt hình viên đạn và ngón tay chỉ cũng là những dấu hiệu không khả quan. Nếu họ mỉm cười hoặc lăn ra cười như điên, hãy vui mừng là họ không giận bạn, nhưng cũng không có nghĩa là bạn thoát nạn. Bạn sẽ không bao giờ sống sót nổi với những lời đùa cợt của họ.