Bao cao su dành cho đàn ông Việt

Bao cao su có rất nhiều chúng loại về kích thước, màu sắc cũng như mùi hương, Nhưng không phải loại áo mưa nào cũng phù hợp với bạn. Bài viết giúp đàn ông Việt lựa chọn size chuẩn nhất.

Theo thống kê cho thấy 70% nam giới không biết cách lựa chọn size “áo mưa” phù hợp với “cậu nhỏ”. Vậy lựa chọn kích cỡ “áo mưa” như thế nào?

Loading...

Kích thước “cậu nhỏ” Việt Nam:

Mỗi quốc gia, mỗi châu lục khác nhau thì kích thước dương vật cũng khác nhau, trong đó Pháp là đất nước giữ vị trí quán quân với chieuf dài dương vật khi cương cứng là 15,75 cm, và bét nhất là Hàn Quốc với chiều dài dương vật khi cương là 9,4 cm. Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có kích thước dương vật trung bình, khá tiêu chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với đường kính dương vật khoảng 2,78 cm. Vì thế lựa chọn kích thước bao cao su khá dễ dàng.

Lựa chọn kích cỡ “áo mưa” cho “cậu nhỏ” người Việt:

Cách chọn kích thước bao cao su phù hợp, cach chon kich thuoc bao cao su phu hopCách chọn kích thước bao cao su phù hợp, cach chon kich thuoc bao cao su phu hop

Việc lựa chọn “áo mưa” cũng giống như những chiếc áo mặc bình thường vậy, mỗi người ở mỗi khu vực khác nhau lại có kích thước cơ thể khác nhau, người Châu Âu thì to cao hơn người Châu Á, chính vì thế lựa chọn áo quần cho người Châu Âu lớn hơn người Châu Á. Hiện nay bao cao su có 3 kích cỡ chính là 49mm, 52mm, 55mm, Kích cỡ của “áo mưa” được tính là chu vi trung bình của vòng tròn của nó. Theo khảo sát thì trung bình đàn ông trên thế giới sử dụng size 52mm, còn đại đa số người Việt Nam sử dụng size 49mm là vừa vặn nhất, không bị lỏng mà lại bám sát vào “cậu nhỏ” làm “cậu nhỏ” cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn. Riêng với người Châu Âu và người Châu Á cao từ 1m85 trở nên thì thường sử dụng “áo mưa” size 55mm.

Bao cao su nào cũng giống nhau phải không?

Sai hoàn toàn. Chúng tôi đã làm một cuộc thử nghiệm bằng cách lấy tất cả các loại bao cao su thổi phồng lên, buộc chặt lại và để ngoài không khí, sau đó quan sát sự đồng đều, độ dai, dày mỏng của bao cao su. Kết quả cho thấy, khi để bao cao su ngoài không khí sẽ bị oxi hóa và rách. Mỗi hãng sản xuất khác nhau thì chất lượng bao cao su cũng khác nhau, trong đó bao cao su của hãng Durex có thể để ngoài không khí trong 10 ngày mới bị oxi hóa và rách. Nhìn chung bao cao su có xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản đều bền.

Xem thêm: Cách sử dụng bao cao su.

Các bạn nên tham khảo bài viết phân loại bao cao su dựa vào tác dụng của nó, để biết được có loại bao cao su nào và tác dụng của nó ra sao, từ đó có cách chọn bao cao su tốt nhất của mình. Chúc các bạn vui vẻ.

Loading...

Tags: bao cao su
Loading...