Bạn hãy để đàn ông thể hiện

Để chàng thấy đàn ông trong mắt bạn

Tâm lý đàn ông không thích người phụ nữ đưa ra lời khuyên cho mình. Bạn hãy để đàn ông được thể hiện mình như vậy họ sẽ càng thêm yêu bạn!


hay de qui ong co co hoi the hien
Theo các nhà tâm lý, khi người phụ nữ nghĩ lời khuyên của mình sẽ giúp người đàn ông rất nhiều trong một vấn đề nào đó thì cô cũng nên nhớ, tuyệt đối không đưa ra bất kỳ lời khuyên quá cụ thể, rõ ràng nào.
Ngay cả khi anh ta hỏi thì cô vẫn nên thận trọng, bởi đàn ông thích cảm giác họ có thể đưa ra cho phụ nữ lời khuyên hữu ích nào đó.
 
Tâm lý đàn ông cần cảm nhận được họ có điều gì đó có thể cho người phụ nữ. Vì thế, khi phụ nữ mang đến cho anh ta nhiều hơn điều mà anh ta nghĩ thì sẽ rất dễ gây nên hệ quả xấu cho quan hệ đôi lứa. Điều đó tác động xấu đến quan hệ tương tự như việc phụ nữ theo đuổi đàn ông.
Đàn ông cũng không thích việc phụ nữ dẫn chứng lời khuyên của người khác. Đó cũng là một cách khác mà người phụ nữ hay dùng để đưa ra lời khuyên mà không hề biết rằng đó là một sai lầm. Họ thường dẫn chứng lời khuyên của người khác hoặc các chuyên gia để thể hiện quan điểm của mình. Điều này có thể làm anh ấy mất hứng ngay lập tức.
 
Đàn ông và phụ nữ bước vào các mối quan hệ với những lý do khác nhau. Đàn ông hứng thú nhất với mối quan hệ khi anh ấy cảm thấy mình có điều gì đó để cho đi hoặc chia sẻ. Khi anh ta cảm nhận tốt về bản thân và công việc của mình, anh ta mới muốn chia sẻ điều đó với phụ nữ.
 
Người đàn ông càng cảm thấy tài giỏi trước người phụ nữ thì anh ấy càng bị cô hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người phụ nữ chỉ cần tỏ ra vô cùng thán phục, ngưỡng mộ trước tài năng của người đàn ông mà cô ấy thích thì sẽ dễ dàng chinh phục được anh ta.
Để hấp dẫn đàn ông hơn, phụ nữ nên thường xuyên hỏi xin lời khuyên của anh ta. Khi đàn ông cảm thấy mình có ích đối với phụ nữ, anh ta sẽ cảm thấy tự hào hơn về bản thân mình. Khi cô hỏi xin lời khuyên của anh thì phản ứng của cô đóng vai trò quan trọng.
 
Nếu cô không đồng ý hoặc không thích lời khuyên đó thì cô phải thận trọng giữ sĩ diện cho anh ta. Ít nhất nên thể hiện để anh ấy hiểu rằng cô đánh giá cao nỗ lực giúp đỡ cô của anh ấy. Nếu không hiểu sự khác biệt giữa hai giới, phụ nữ thường làm cho đàn ông chán nản khi chỉ ra những điều cô không thích trong lời khuyên của anh.
 
Nhiều cô gái còn nghĩ sẽ lịch sự nếu chỉ ra và giải thích một cách chi tiết tại sao mình không đồng ý với lời khuyên đó. Kết quả là anh ấy cảm thấy vô cùng tức giận vì đã lãng phí đưa ra lời khuyên mà không được ghi nhận.

Hãy nhớ phải luôn để đàn ông được thể hiện bạn nhé!

Loading...