Bạn gái trốn tôi lên giường với trai lạ

Đau đớn khi biết rằng người con gái tôi yêu đã lăng nhăng với người đàn ông khác. Khốn nạn hơn là cô ta dễ dãi với bất cứ gã đàn ông nào.


Tôi là nhân viên kiểm soát chất lượng tại một công ty lớn sản xuất về thực phẩm, còn người yêu tôi là công nhân tại một khu công nghiệp trên địa bàn. Chúng tôi quen nhau trên một chuyến xe buýt định mệnh. Sau đó khoảng nửa năm thì cô ấy chính thực nhận lời yêu tôi.

Mặc dù sống trong cùng một thành phố nhưng do công việc nên chúng tôi ít có thời gian gặp nhau. Vì khác nhau về thời gian làm việc. Tôi chỉ làm trong giờ hành chính, trong khi người yêu thì phải quay vòng theo ca.

Loading...

Tuy ít có điều kiện ở bên nhau, nhưng tình yêu giữa chúng tôi thiếu sự nồng nhiệt, sâu đậm. Hai đứa hàng ngày vẫn dành một khoảng thời gian để nhắn tin, gọi điện nói chuyện cùng nhau. Cũng vì tin tưởng vào tình yêu này sẽ đi tới đích nên chỉ sau thời gian 4 tháng chúng tôi đã có quan hệ tình dục.

Tưởng rằng một khi đã dâng hiến thân xác cho tôi thì cô ấy sẽ thuộc về tôi mãi mãi. Nhưng một năm sau tôi đã phát hiện ra cô ấy còn qua lại với người đàn ông khác nữa và cũng đã quan hệ với hắn. Khi tôi phát hiện cô ấy đã khóc lóc, van xin tôi tha thứ. Lúc đó tôi định chia tay, nhưng vì tình cảm dành cho cô ấy quá nhiều. Hơn nữa người yêu cũng cầu xin thảm thiết nên tôi đã mủi lòng bỏ qua lỗi lầm đó.

Nhưng cũng chẳng được bao lâu, tôi lại phát hiện cô ấy lăng nhăng với một người đàn ông khác. Tệ hại hơn nữa là người yêu tôi còn tỏ ra dễ dãi lên giường với họ. Lần này tôi quyết liệt nói lời chia tay. Mặc cho cô ấy dùng kịch bản cũ cần xin níu kéo. Thế là được ngày nghỉ làm cô ấy về tận nhà tôi để cầu xin, khóc lóc với bố mẹ tôi, mong tôi đừng bỏ rơi cô ấy vì trong thời gian yêu tôi có đưa cô ấy về nhà vài lần, và bố mẹ tôi lại rất hợp với cô ấy.

Mọi người trong gia đình động viên khuyên nhủ nên tôi lại một lần nữa mở lòng bao dung tha thứ cho cô ấy. nhưng cũng chỉ ba bảy hai mốt ngày là cô ấy lại "ngựa quen đường cũ" cặp kè với trai, chung đụng xác thịt với gã.

Tôi thực sự không thể chịu đượng nổi sự trà xát vào vết thương lòng chưa kịp lành từ chính người con gái tôi yêu. Tôi đã mở rộng lòng mình ra vậy mà cô ấy lại cứ hết lần này đến lần khác lên giường với kẻ khác. Trong khi gia đình ở quê thì liên tục thúc giục tôi cưới để bố mẹ có cháu nội, làm tôi thật khó nghĩ.

Loading...

Nếu tôi tha thứ và quyết cưới người con gái này làm vợ thì trong tương lai tôi sẽ phải "nuôi con tu hú" không biết chừng. Giờ nói lời từ biệt tình yêu, tìm cho mình mối khác để tìm hiểu dẫn đến hôn nhân thì sẽ mất hai, ba năm. Mà chắn chắn sẽ bị gia đình mắng mỏ, thúc giục suốt ngày. Tôi phải làm sao đây?