Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Bạn gái trốn sex do tự tin về thân hình

Theo một nghiêm cứu của trường đại học Oxford, 52% chị em phụ nữ trốn sex vì cảm thấy thiếu tự tin về thân hình vóc dáng của mình. Bạn cùng tham khảo bài viết dưới để biết rõ hơn tình trạng lảng tránh chuyện ấy của chị em nhé.

thieu tu tin ve than hinh phu nu lang tranh

Hãng Fembido, công ty chuyên sản xuất thuốc làm từ thảo dược có tác dụng thúc đẩy dục tình của phụ nữ, đã tiến hành một cuộc khảo sát với 4000 người về những nguyên nhân khiến họ mất ham muốn “chuyện ấy”.
 
Kết quả cho thấy, 52% phụ nữ được hỏi thừa nhận họ cảm thấy không tự tin về thân hình và cố gắng lảng tránh chuyện chăn gối với bạn tình. Trong đó, 29% phụ nữ cho biết họ cảm thấy thiếu tự tin vì thân hình họ quá béo và 23% còn lại xấu hổ vì lớp da bụng không được căng sau khi sinh con.

Tờ Daily Mail dẫ lời tiến sỹ Catherine Hood, chuyên gia tâm lý tình dục hiện đang giảng dạy tại Đại học Oxford (Anh), cho rằng: “Nhiều phụ nữ luôn cảm thấy mình bị sức ép trước hình ảnh các quý cô hoàn hảo. Điều này khiến họ mất hứng trong chuyện chăn gối”.

Các số liệu thống kê cũng cho thấy, 13% phụ nữ tiết lộ chỉ quan hệ tình dục khi đã tắt đèn để khỏi bị xấu hổ lúc mình trong tình trạng khỏa thân. Chỉ 1/10 trong số đó dám mạo hiểm quan hệ tình dục khi có ánh đèn, nhưng chỉ ở những tư thế quen thuộc. 6% phụ nữ được hỏi thừa nhận họ quan hệ tình dục với bạn tình chỉ vì nghĩa vụ.

Loading...

Nguyên nhân chính khiến phụ nữ mất cảm hứng trong sinh hoạt tình dục là sự nhàm chán (chiếm 72%), tiếp đến là họ tự cảm thấy mình không hấp dẫn (34%), sức khỏe yếu (33%) và căng thẳng (32%).

“Ham muốn tình dục ở phụ nữ bao gồm nhiều yếu tố cả về thể chất và sinh lý. Mỗi phụ nữ có mức độ ham muốn khác nhau. Vì thể, có nhiều cách khác nhau để giúp phụ nữ tìm lại cảm hứng chốn phòng the. Đối với các chị em không cảm thấy tự tin về thân hình, nên mặc một bộ đồ lót thật sexy thay vì cởi hết đồ trong khi giao ban”, tiến sĩ Catherine Hood nói thêm.