Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Bài học đắt giá cho gã chồng tham lam

Cái giá quá đắt đối với người chồng tham lam khi đã có vợ đẹp con ngoan, gia đình giàu có hạnh phúc mà còn lăng nhăng bên ngoài.


Người ta quan tâm đến rất nhiều câu hỏi còn chưa thể giải đáp xung quanh hiện tượng ngoại tình. Nó nảy sinh như thế nào? Làm sao người nghi ngờ xác minh được nó đúng là sự thật? Bản thân mỗi chúng ta có sẵn lòng bật đèn xanh cho ngoại tình không? Chúng phải dựa vào trở lực nào để ngăn cản người bạn đời của ta đi ngoại tình? Làm sao để chúng ta được miễn dịch, để chống đỡ được sự công phá của sự ngoại tình trong thế giới nội tâm của mình? Tất cả những cái đó phức tạp vô cùng và nhiều hình nhiều vẻ, đến nỗi bất kỳ ai có ý định đưa ra những nhận xét khái quát cũng đều sẽ thất bại.
Mạnh đi học lớp ngoại ngữ ban đêm. Anh là một giám đốc mới nổi. Công ty anh làm việc với đối tác nước ngoài khá nhiều và anh không muốn bị động trong đàm phám thương mại phải nhờ tới phiên dịch. Ngồi cạnh anh là một người phụ nữ hay mặc váy áo đỏ. Các nhà tâm lý học gọi những người phụ nữ thích màu đỏ là kiểu người bốc lửa. Họ giống như một bông hồng đỏ rực, trong lòng ấp ủ một tình yêu mãnh liệt. Họ nhiệt tình phóng khoáng, sức khỏe dồi dào, luôn luôn sôi nổi, sung mãn và phấn khích. Họ rất dễ phiêu lưu nếu gặp được người dư dật tiền và sức khỏe. Mà hai thứ đó thì Mạnh có đủ.

Người phụ nữ này khác hẳn với vợ anh ở nhà. Thế là anh bị cuốn vào người đàn bà bốc lửa này lúc nào không biết. Từ chỗ ngồi bên nhau trong lớp, họ tiến tới chỗ nằm bên nhau trong khách sạn. Đàn ông ngoại tình hay tự đánh lừa mình rằng vợ sẽ không biết chuyện ma ăn cỗ. Nhưng với một người nhiều trí tuệ và nhạy cảm như Bảo Kim thì Mạnh không thể nào giấu được.

Loading...

Khi mối quan hệ giữa Mạnh và người phụ nữ bốc lửa đã vào giai đoạn buông thả thì Bảo Kim nhận ra ngay. Chị không nói một lời nào, không thèm tra hỏi, không thèm nghe lén điện thoại của chồng nhưng chị biết hết bằng con mắt thứ 3 và bằng linh cảm. Chị giữ một thái độ lạnh băng đối với chồng. “Anh đừng đụng đến tôi. Tôi không chịu được sự dơ bẩn trong trái tim anh”. “Bằng chứng nào mà em nói thế?”. “Bằng chứng ngay trong trái tim anh”. “Nhưng em phải chứng minh sự thật”. “Tự anh đi mà chứng minh. Tôi không thèm làm chuyện đó”.