Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Bà bầu làm đẹp ngày tết

Bà bầu thường phân vân không rõ việc trang điểm có ảnh hưởng cho thai nhi hay không. Chị em đừng lo, nếu biết rõ về mỹ phẩm chị em có thể yên tâm làm đẹp ngày tết


Bà bầu nên hay không nên trang điểm?

Bà bầu không nên trang điểm bởi những mỹ phẩm có chứa axit salicylic, vitamin A, BHA, chất tạo màu và tạo mùi nhân tạo, chất bảo quản.

Bà bầu chỉ nên lựa chọn sử dụng các loại mỹ phẩm hữu cơ chiết xuất từ các thành phần tự nhiên.

Loading...

Bà bầu làm đẹp ngày tết 1

Bí quyết trang điểm cho bà bầu

Chăm sóc da bà bầu trước khi trang điểm: Dùng mỹ phẩm dưỡng ẩm chống khô da và không dùng mỹ phẩm có dầu cho da nhờn. Bà bầu hãy chăm sóc da trong thời kì "nhạy cảm" này bằng các mỹ phẩm dưỡng ẩm phù hợp với cấu tạo da cá nhân. Và lưu ý là mỹ phẩm dưỡng ẩm khác với các mỹ phẩm chứa dầu gây nhờn cho da. Mỹ phẩm có dầu gây nhờn sẽ là nguyên nhân cho các vi khuẩn mụn có điều kiện phát triển trên da mặt.

Tone màu và phong cách: Bí quyết trang điểm cho bà bầu chú trọng vào phong cách nhẹ nhàng, tone màu lạnh nhằm mang đến một vẻ đẹp tự nhiên và không kém phần quyến rũ. Bà bầu chỉ cần lưu ý các chỉ dẫn cơ bản cho trang điểm khi mang thai để có một vẻ đẹp tự tin và tự nhiên.

Che khuyết điểm: Để khắc phục tình trạng mụn và sạm da khi mang thai, khi trang điểm bà bầu nên chú ý đến việc sử dụng kem che khuyết điểm trước khi thoa kem nền. Dùng ngón tay từ từ thoa một lượng vừa phải kem che khuyết điểm lên trên các mụn hay chỗ sạm nám. Chỉ sử dụng lượng mỹ phẩm vừa đủ lên các vết nám, không nên trang điểm qua nhiều mỹ phẩm lên đó nhằm tránh tác dụng ngược.

Bà bầu làm đẹp ngày tết 2

Phấn hồng nhẹ sẽ khiến cho da bà bầu trông sáng và tự nhiên hơn. Tuy nhiên đối với gương mặt ửng đỏ khi mang thai, màu kem be nhạt là thích hợp để lựa chọn hơn màu hồng. Thêm chì kẻ mắt và son môi theo màu yêu thích sẽ mang đến một cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên cho bà bầu.

Dụng cụ bấm lông mi và mascara: Đối với đôi mắt thâm quầng, bà bầu thử lót một lớp kem mỏng, chờ khô trong 01 phút rồi chấm kem phủ vào quầng mắt, lại chờ đến khi kem bám chắc vào da, tiếp tục thoa lớp kem mỏng lên lần hai trước khi phủ phấn không màu lên trên.

Phấn phủ: Một lớp phủ highlight lên xương gò má, hốc mắt sẽ khiến bà bầu trông quyến rũ hơn và tươi tắn hơn.

7 thương hiệu mỹ phẩm được chứng nhận không ảnh hưởng tới sức khỏe của bà bầu.

Human Heart Nature

Bà bầu làm đẹp ngày tết 3

Lush Emotional Brilliance

Bà bầu làm đẹp ngày tết 4

Pürminerals

Bà bầu làm đẹp ngày tết 5

Juice Beauty

Bà bầu làm đẹp ngày tết 6

Burt’s Bees

Bà bầu làm đẹp ngày tết 7

Loading...

SpaRitual Vegan Nail Lacquer

Bà bầu làm đẹp ngày tết 8

Zoya Nail Polish

Bà bầu làm đẹp ngày tết 9