Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Bà bầu bị căng thẳng hoặc hút thuốc lá dễ sinh con bị đồng tính

Bà bầu bị căng thẳng hoặc hút thuốc lá dễ sinh con bị đồng tính theo chuyên gia thần kinh học của Hà Lan. Vì thế, chị em phụ nữ cùng tìm hiểu nguy cơ sinh con đồng tính dưới đây nhé.


Chuyên gia sinh học thần kinh Hà Lan Dick Swaab tại ĐH Amsterdam cho rằng phụ nữ hút thuốc lá, sử dụng ma túy và thường bị stress trong thời gian mang thai có thể gây lệch lạc về giới tính và ảnh hưởng đến trí thông minh của đứa trẻ sau này.

thai phu bi stress hoac hut thuoc la con sinh

Bào thai trong bụng mẹ bị phơi nhiễm nicotine dễ trở nên đồng tính nữ (Ảnh minh họa từ The Telegraph)

GS Swaab giải thích rằng đứa trẻ trong bụng mẹ bị phơi nhiễm với nicotine và amphetamine làm tăng khả năng trở nên đồng tính nữ. Thai phụ thường bị stress cũng dễ sinh con đồng tính ở cả hai giới vì sự tăng tiết hormon liên quan với stress là cortisol ảnh hưởng đến sự sản sinh hormone giới tính ở bào thai.

Loading...

Ông Swaab cho rằng não của bào thai bắt đầu phát triển từ tuần thứ nhì và những chất độc vào cơ thể trong thời gian này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Một số nghiên cứu cho thấy những phụ nữ sử dụng hormone oestrogen tổng hợp để hạn chế nguy cơ sẩy thai cũng dễ có khả năng sinh con lưỡng tính hoặc đồng tính nữ.

Mặt khác, thai phụ uống nhiều rượu, sử dụng ma túy và sống trong môi trường ô nhiễm nặng cũng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của đứa trẻ trong tương lai.

GS Swabb khuyến cáo rằng những yếu tố về lối sống của phụ nữ trong thời gian mang thai ảnh hưởng trực tiếp lên não của thai nhi.