Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Áo sơ mi với chân váy sự kết hợp hoàn hảo cho nàng công sở

Áo sơ mi với chân váy sự kết hợp hoàn hảo cho nàng công sở. Nó đen lại sự trẻ trung, nữ tình đầy quyến rũ của chị em chốn văn phòng. Bạn cùng chiêm ngưỡng những kiểu thời trang tuyệt vời dưới đây nhé.ket hop ao so mi cong so voi chan vay


Áo sơ mi công sở với chân váy nhiều kiểu dáng luôn là sự kết hợp hoàn hảo cho nàng mỗi khi đi làm hay đi chơi, hẹn hò. Chúng dường như là sự phối hợp không thể thay thể của nàng mỗi khi tới nơi công sở và với nhiều nơi đã trở thành những bộ đồng phụ thanh lịch, hiện đại. Vậy, mix áo sơ mi công sở với chân váy như thế nào là đẹp, hãy cùng gocbangai.com tìm hiểu ngây bây giờ.

Mang đến sự thanh lịch, nữ tính, hiện đại mà không kém phần điệu đà là những sự và bộ trang phục áo sơ mi công sở kết hợp chân váy mang lại.

ket hop ao so mi cong so voi chan vay 1

Loading...

Đóng thùng áo sơ mi trong những chiếc chân váy ôm đen dường như là một gợi ý tuyệt vời cho nàng công sở. Đen trắng luôn là sự kết hợp hoàn hảo và phù hợp mỗi khi nàng đến công sở.ket hop ao so mi cong so voi chan vay 2Không cần phải đóng thùng, nàng mặc áo sơ mi công sở thả thụng và kết hợp cũng chân váy ôm vẫn rất đẹp. Tuy nhiên, kiểu kết hợp này rất dễ trông không ngọn ngàng nếu nàng chọn áo quá dài.

ket hop ao so mi cong so voi chan vay 3

Thêm một chiếc thắt lưng khi kết hợp áo sơ mi công sở với chân váy để tạo điểm nhấn nổi bật, khoe vòng eo gợi cảm, quyến rũ.

Kết hợp áo sơ mi công sở với chân váy không hề khó, đơn giản nàng có thể sơ vin áo trong chân váy hay thả suông áo đều được. Tuy nhiên, để bộ trang phục được đẹp, nàng nên chọn lựa kiểu áo sơ mi với chân váy cùng style, với những màu sắc ăn ý nhất.

ket hop ao so mi cong so voi chan vay 4

Áo sơ mi công sở màu trắng cổ bèo kết hợp chân váy ôm điệu đà, gợi cảm. Màu trắng kết hợp đen luôn mang đến vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ và gợi cảm.

ket hop ao so mi cong so voi chan vay 5

ket hop ao so mi cong so voi chan vay 6

Áo sơ mi công sở màu xanh dương kết hợp cùng chân váy ôm màu đen cũng vô cùng ăn ý

ket hop ao so mi cong so voi chan vay 7

Áo sơ mi công sở màu đen cổ đính đá kết hợp chân váy ôm màu xám trông thật nổi bật

Nếu đến công sở làm việc, nàng nên lựa chọn những mẫu chân váy công sở dáng ôm, bút chì hay xòe màu đen sẽ rất dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu áo sơ mi màu sắc khác nhau. Nên chọn một vài mẫu khác nhau trong tủ đồ, kết hợp qua lại để có những bộ trang phục như mới mỗi ngày.

ket hop ao so mi cong so voi chan vay 8

Một chiếc áo sơ mi công sở màu xanh gắn nơi kết hợp chân váy ôm thật điệu đà

Loading...

ket hop ao so mi cong so voi chan vay 9

Kết hợp áo sơ mi trắng với chân váy bút chì màu đen hài hòa, thanh lịch, thêm thắt lưng thật nổi bật

ket hop ao so mi cong so voi chan vay 10

Thay đổi kết hợp áo sơ mi với chân váy mỗi ngày để có những bộ trang phục mới mẻ nhất