Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Anh quyết ly hôn để đến với gái làng chơi

Sau những cuộc nhậu là đàn đúm rồi lên giường cùng gái làng chơi. Tôi đã yêu một cô trong đó giờ lại muốn bỏ vợ để được chính thức với em.


Tôi lấy vợ năm 30 tuổi, đến nay đã được hơn 5 năm, chúng tôi có một bé gái 4 tuổi. Vợ tôi kém tôi 1 tuổi, là đàn em khóa dưới của tôi trong trường đại học. Chúng tôi tình cơ gặp nhau trong lần họp mặt cựu sinh viên. Vẻ xinh xắn, thông minh và mạnh mẽ ngay lập tức đã thu hút tôi. Tôi chủ động xin số, qua một thời gian hẹn hò, hai chúng tôi đã quyết định đến với nhau.

Loading...

Vợ tôi nhỏ nhắn nhưng tính tình lại cứng rắn, mạnh mẽ. Nàng là một phụ nữ giỏi giang, không chịu thua kém đàn ông trong bất cứ chuyện gì. Ngay cả những việc chỉ dành cho cánh mày râu, em cũng cùng tôi giải quyết. Đôi khi nó khiến tôi khó chịu đên phát cáu và tỏ ý khó chịu vì nàng cứ dành làm hết mọi chuyện từ nặng đến nhẹ, nàng chỉ cười rồi bảo: "Anh cứ để em làm, em tự lập quen rồi".

Mọi việc lớn nhỏ trong nhà cô gái nhỏ bé đều làm hết, ngay cả con cũng vậy, chỉ quấn mẹ nên tôi được tự do thực hiện những thú vui của mình. Các cụ nói cấm có sai, "nhàn cư vi bất thiện", tôi bắt đầu giao lưu bia bọt, trong một lần men say tôi đã nghe theo lời rủ rê của bạn bè lên giường với một cô gái làng chơi.

Em còn trẻ, chỉ khoảng mười tám đôi mươi, làn da non tơ cùng với thân thể thiếu nữ đã khiến tôi xao động, tuy nhiên cái tôi chú ý lại là đôi mắt buồn rười rượi và thái độ bất cần của em, tôi làm gì em cũng mặc. Sau khi quan hệ xong, thấy vẻ lạnh lùng của em nên tôi đã chi thêm tiền để em ở lại nói chuyện.

Qua đó, tôi biết được em phải bỏ học đi làm nghề nhục nhã này vì bố mẹ đã mất, dưới em còn một em trai nữa ở với bà ngoại, tuy nhiên em trai không được dạy dỗ tử tế nên trộm cắp phải đi trại giáo dưỡng, bà ngoại nay ốm mai đau, không có tiền chữa bệnh nên em bỏ lên thành phố theo một chị bạn vì nghe nói chị kiếm được nhiều tiền, xây cả nhà cho bố mẹ. Ai ngờ, con đường mà chị hàng xóm kia dẫn dắt lại nhơ nhuốc cùng cực. Hoàn cảnh khó khăn như vậy cộng thêm thân đã vấy bẩn nên giờ em cũng không suy nghĩ nhiều, cứ kiếm được tiền nhiều là được. Nghe câu chuyện của em, tôi không khỏi xúc động, ngoài số tiền trả phí "dịch vụ" tôi còn cho em thêm một khoản, rồi em chủ động xin số điện thoại của tôi. Lưỡng lự nhưng rồi tôi cũng cho em số điện thoại của mình. 

Từ đó, chúng tôi hay nhắn tin hỏi thăm tâm sự với nhau, em nói rằng tôi là người tốt nhất trong số những khách làng chơi đã dày vò thân xác em. Tin qua tin lại, thế nào mà tôi và em có nhiều điểm chung ngỡ ngàng, dần dà tôi qua lại với em. Mỗi lần ôm em trong vòng tay tôi lại cảm thấy bản năng che chở của mình trỗi dậy. Tôi quyết định thuê một căn nhà riêng và đưa em chuyển đến đấy, không muốn em phải chịu cảnh tiếp khách và đó cũng là lúc tôi nhận ra mình ghen tuông và có lẽ đã yêu em.

Bên em, tôi thấy mình là một người đàn ông thực thụ với vòng tay vững chắc để em nép vào như chú chim nhỏ chứ không phải ông chồng lười biếng vô tác dụng với vợ. Sự thay đổi của tôi khiến vợ tôi phát hiện qua việc tôi thường xuyên đi sớm về khuya cộng thêm có mùi nước hoa lạ trên quần áo.

Cô thẳng thắn hỏi chuyện tôi bồ bịch bên ngoài nếu tôi biết quay đầu, biết nghĩ đến gia đình thì cô ấy sẽ tha thứ. Tuy nhiên, tôi lại dính quá sâu vào cuộc tình với cô gái làng chơi kia, tôi biết tôi không thể bỏ em để em lại sa lầy vào con đường nhơ nhuốc, tội lỗi đó. Em lại tỏ ra không muốn phá hoại ra đình tôi nên tôi càng thương em hơn, muốn che chở bao bọc em suốt đời.

Loading...

Mấy ngày hôm nay, trong đầu tôi luôn ý nghĩ ly dị vợ để được chung sống với em bé bỏng, yếu đuối của tôi. Không có có tôi, vợ tôi vẫn có thể vững vàng còn em thì chỉ có mình tôi để bám víu.

Nhưng nếu lấy em thì tôi phải đối mặt sao với gia đình, bạn bè và cả đứa con nhỏ nữa?