Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Anh ấy có cưới mình không?

Bạn gái đang băn khoăn liệu chàng có cưới mình không? Những cử chỉ dưới đây phần nào báo tin vui cho bạn là anh ấy muốn lấy bạn làm vợ đấy.


1. Chàng muốn dành những ngày nghỉ cho bạn

chang co cuoi ban khong

Loading...

Nếu anh ấy sẵn sàng từ bỏ những thói quen truyền thống của mình để dành thời gian cho gia đình, cho những kế hoạch với riêng bạn, điều đó có nghĩa anh ấy đang muốn thiết lập những kỉ niệm và truyền thống mới với bạn.

2. Chàng mời bạn tham dự đám cưới của người bạn thân

Lễ kết hôn của một người bạn thân là dịp trang trọng. Đàn ông sẽ không muốn chia sẻ ngày này với bất kỳ cô gái nào họ không có mối quan hệ nghiêm túc, bởi ngại phải giới thiệu với người thân, bạn bè. Mời bạn đi đám cưới cùng còn cho thấy chàng đang tưởng tượng về lễ thành hôn trong tương lai của chàng có bạn.

3. Chàng buột miệng nói: “Con mình…”

Hầu hết đàn ông ngại nghĩ về gia đình và những đứa con, cho đến khi họ gặp được người phụ nữ thích hợp. Khi chàng vô tình nói những câu như: “Con mình sau này sẽ đẹp như đứa bé kia”, “Sau này anh sẽ cho con mình đi học piano…” thì không phải là anh ta đang nói một cách bâng quơ, cũng không phải anh ta chỉ tưởng tượng đến điều đó – anh ta đang mong đợi điều đó!

4. Chàng khóc trước mặt bạn

Bất kể vì một người thân vừa qua đời hay vì sự thất bại trong công việc, tỏ ra yếu đuối trước mặt bạn chứng tỏ chàng không ngại ngần thể hiện cảm xúc trước bạn, có nghĩa chàng muốn cùng bạn chia sẻ những thăng trầm trong cuộc sống.

5. Chàng đột nhiên rất có trách nhiệm về mặt tài chính

Loading...

Những người đàn ông thường rất phóng khoáng trong vấn đề tài chính, họ có thể ăn tiêu như không cần biết ngày mai sẽ ra sao. Nhưng bỗng nhiên một ngày, bạn nhận thấy anh chàng bỗng trở nên có trách nhiệm hơn với các khoản tiền mình làm ra, mở tài khoản tiết kiệm… Đó là dấu hiệu chứng tỏ chàng muốn đảm bảo cuộc sống của hai người trong tương lai.