Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

8 lưu ý khi sử dụng sextoy

Như bao đồ dùng khác, sextoy cũng có những lưu ý khi sử dụng. Cách dùng sextoy không quá đặc biệt nhưng để tránh các hậu quả không nên có hãy nên nhớ 8 lưu ý khi sử dụng sextoy này nhé

8 lưu ý khi sử dụng sextoy

Sextoy = món đồ kinh dị, thú chơi bệnh hoạn?

Đây là cách mà nhiều người nghĩ khi nói đến sextoy. Là một sản phẩm được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và được sử dụng nhiều trên thế giới, trợ giúp đắc lực trong việc gia tăng chất lượng đời sống phòng the nhưng ở nhiều nơi, chúng đã bị biến tướng bởi những người sản xuất vì lợi nhuận và những người sử dụng thiếu lành mạnh.

Loading...

Sextoy thường được sử dụng để điều trị tâm sinh lý cho những người có vấn đề trong chuyện phòng the và đã cho những kết quả nhất định.

Ngoài ra, chúng còn là giải pháp hữa hiệu nếu bạn thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Bởi, công bằng mà nói, so với mại dâm hay tình trạng cưỡng bức để thỏa mãn nhu cầu thì sử dụng những "công cụ hỗ trợ" này đúng lúc, đúng chỗ là tình dục một cách an toàn và tương đối lành mạnh.

Sex toy có thể gây nghiện

Là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn quá lạm dụng! Sử dụng đồ chơi tình dục quá liều, dần dần bạn sẽ bị lệ thuộc vào nó, ngay cả khi có "đối tác" ở bên cũng khó lòng làm bạn hưng phấn.

Ẩn chứa mầm bệnh

Xảy ra khi bạn sử dụng sản phẩm nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sextoy nhập lậu sản xuất không có quy chuẩn, sản phẩm thường đánh vào tâm lý thích của lạ thậm chí là kỳ quái của nhiều người. Chúng có rất nhiều màu sắc, hình dạng và chưa nói đến chất liệu, ngay cả việc thao tác dụng cụ cũng không hề đơn giản.

Ví như với những chiếc bao cao su có hình thù "12 con giáp", nếu không khéo léo, bạn có thể làm đối phương bị tổn thương vùng kín tức thì. Tổn thương, viêm nhiễm, chảy máu, dị ứng cơ quan sinh dục… là những nguy cơ bạn có thể mắc phải nếu lựa chọn bất kỳ loại sextoy nhập lậu nào.

8 lưu ý khi sử dụng sextoy 3

Đồ chơi tình dục nguy hiểm đến tính mạng

Đó không chỉ là lời đe dọa! Trên thực tế, dụng cụ hỗ trợ tình dục có sử dụng điện làm tăng thêm cảm giác nhưng đó cũng tiềm ẩn mối nguy hại lớn. Bạn cần kiểm tra thường xuyên nguồn điện, để chắc chắn bạn luôn an toàn khi "lâm trận".

Hỗ trợ, bổ sung chứ không thay thế được bạn tình

Tùy vào cảm nhận của mỗi người, nhưng đa phần nếu biết sử dụng khéo léo cùng với trí tưởng tượng phong phú, nhiều người cũng có được cảm giác "như thật" với "đồ chơi người lớn".

Song, bạn cần nhớ, những " dù sao cũng chỉ là vật vô tri vô giác. Chúng không thể thì thầm vào tai bạn những lời nói ngọt ngào, không thể có những cái vuốt ve đánh thức các giác quan, và càng không thể có màn dạo đầu hoàn hảo như có được từ bạn tình.

Càng đắt càng tốt

8 lưu ý khi sử dụng sextoy 2

"Dụng cụ sung sướng" này có phù hợp với bạn không mới là điều bạn nên quan tâm khi chọn lựa bất cứ sản phẩm nào. Chất liệu tốt hơn, "tuổi thọ" cao hơn, tiền đắt hơn không đảm bảo là sextoy sẽ đáp ứng nhu cầu và mang lại khoái lạc cho bạn.

Hiện có rất nhiều loại với nhiều giá thành khác nhau để bạn lựa chọn. Vì thế bạn nên cẩn thận chọn mua những sản phẩm phù hợp với túi tiền, với cơ địa của mình, đừng lãng phí một số tiền quá lớn vào một món đồ mà bạn không chắc sẽ dùng được nó.

Chỉ riêng mình ta

Điều đó có nghĩa, bạn không nên tiết kiệm mà dùng chung "đồ chơi" với người khác. Bởi khác với bạn nghĩ, một số mầm bệnh có thể sống trong môi trường ngoài cơ thể rất lâu. Do vậy việc dùng chung "đồ" cũng nhiều nguy cơ giống như tình trạng quan hệ chung đụng.

Trước tiên, bạn cần phải vệ sinh nó hàng ngày, đặc biệt là trước khi "nhập cuộc". Bạn nhất thiết phải dùng xà bông hay nước tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch dụng cụ chứ không chỉ rửa qua bằng nước lã.

Loading...

Bên cạnh đó, nơi cất giữ sextoy cũng phải sạch sẽ, khô ráo. Một nơi vừa riêng tư vừa thông thoáng sẽ là một địa điểm lý tưởng cho nó thay vì gầm cầu thang, gầm giường, đáy tủ hay những nơi ẩm mốc khác.

Coi chừng lãnh cảm

Bất kể nam hay nữ, có gia đình hay chưa có gia đình, còn trẻ hay đã có tuổi đều sử dụng được sextoy. Nếu bạn là người hiểu biết, chúng sẽ giúp bạn khám phá khả năng của mình trong "chuyện ấy", giúp bạn tự tin thể hiện mình trước "đối tác".

Ngược lại, nếu sử dụng thái quá, bạn sẽ không kiểm soát được khả năng và cảm xúc của mình, dẫn đến tâm lý thất vọng vì không được thỏa mãn nhu cầu với bạn tình thực sự. Khi ấy, có thể nói sextoy là nguyên nhân chính khiến bạn bị lãnh cảm.

Tags: sextoy
Loading...