8 cách "tán tỉnh" hay gặp

Đôi khi bạn cảm thấy khó khăn khi đứng trước người con gái mình thầm yêu trộm nhớ. Đừng lo, Bạn hãy tham khảo 8 bí quyết trong bài sẽ giúp bạn "cưa đổ" cô nàng mình thích nhé.


Tiếp cận tự nhiên một cách có chủ ý

Tức là tạo cớ để có thể nói chuyện với đối phương một cách tự nhiên nhất. Tôi có một anh bạn, chỉ cần thấy gái đẹp là anh ta đợi cô bé đến gần, nhe răng cười và hỏi luôn: “Em ơi, nhìn em quen lắm. Hình như anh gặp em ở đâu đó rồi.”, sau đó dĩ nhiên cô bé kia ngớ mặt ra cố nhớ cho bằng được thì anh ta tiếp luôn: “Chắc em quên rồi. Nhưng không sao, lần này gặp rồi nhớ cũng được. Nhà em ở gần đây à!”. Xác suất thành công của anh chàng là 99%.

Những chàng không đủ tự tin để băt chuyện thì phải tìm cách xuất hiện trước nàng nhiều nhất có thể, để đến một ngày nào đó khi đứng cạnh nhau nhất định nàng sẽ hỏi: “Hình như anh/bạn hay đến đây lắm!”. Thế là cứ được đà mà tiến đến thôi!

Loading...

8 bi quyet cua cam thuong gap

Nhất cự li, nhì tốc độ, ba tần suất

Tức là càng gần càng tốt, càng nhanh gọn càng tốt và càng dồn dập càng tốt. Dĩ nhiên cái này trong thời gian đầu. Nhưng các cao thủ thường thay đổi cách tiếp cận để không tạo cảm giác nhàm chán.

Nhắn tin là cách đã cũ, gọi điện thì không biết nói gì, chat thì có khi người ta không rảnh. Facebook có thể giúp các chàng tiếp cận nhẹ nhàng bằng cách like status, comment và đôi khi chia sẻ một cái gì hay ho rồi tag cô ấy vào (cùng với một số người bạn khác để không nghi ngờ).

Mục tiêu của những cách này là khiến cô nàng quen với sự hiện diện của chàng để dễ bề tiến công nhanh gọn.

Lãng mạn, chiều chuộng, quan tâm: đá cùng mòn!

“Bất kì cô gái nào cũng rất thích được yêu chiều, ngay cả một cô nàng gang-tơ hay một tiểu thư ngu ngơ. Vì vậy, bạn càng khéo lập chiêu dỗ ngọt, cơ hội thắng càng cao!” Vinh chia sẻ. Anh chàng này là một tay chiều người yêu khiến con tim nàng nghiêng ngả vì sự galang có sắp đặt này.

Khi muồn tấn công, Vinh bắt đầu tìm hiểu về sở thích của người đó và chăm sóc một cách rất ngẫu nhiên. Ví dụ biết cô bé đó ở trọ mà chủ nhà khó, thế là có vài lần anh đi chơi gần nhà, liên mua một ly trà sữa đến tận nhà và truyền qua khe cửa với lý do: “Tự nhiên anh nhớ em nên muốn gặp em một chút!” rồi chạy về. Nhà Vinh cách nhà cô bé đó hơn 15 cây số và lúc đó là 10h đêm.

Tạo ra chuyện chỉ riêng chúng mình

Khi đã có cơ hội được hẹn hò nàng thì các cao thủ rất biết lựa chọn câu chuyện mà chia sẻ. Những câu chuyện này phải thật và có sức rung cảm, không chăm chăm nói về gia đình về sự nghiệp.

Tuy chỉ có 1 kịch bản nhưng lúc nào Hoàng cũng khiến các em đổ gục khi anh kể về mối tình đầu cách đây 7 năm rất xúc động với cốt chuyện yêu nhau 4 năm, cô ấy đi lại với chàng trai khác rồi bị gia đình từ mặt nên bỏ nhà đi, Hoàng đã lặn lội đi kiếm người yêu 3 ngày trời và cho cô ấy cơ hội…

Nói chung, mục đích của những câu chuyên này phải thể hiện được: “Tại sao tôi sẽ là người đàn ông của đời em?”

Và Hoàng không bao giờ quên bonus thêm câu: “Anh chỉ tin tưởng chia sẻ với mình em thôi!”. Một cú ghi điểm ngoạn mục để cô nàng nghĩ mình quan trọng và cảm thấy gần gũi bạn hơn trăm lần.

Tìm điểm tương đồng tư tưởng

Nếu hai người quá khác nhau về sở thích thì dĩ nhiên để rẽ lối vào tim nàng, các chàng phải cố gắng học được vài điểm tương đồng.

Minh Hưng nói: “Người yêu mình thích đọc chuyện tranh, đặc biệt là bộ Candy. Lúc bắt đầu cầm cưa, mình đã luyện hết bộ này trong 1 ngày, gần như nhớ từng chi tiết nhỏ. Khỏi phải nói, cô nàng đã tròn mắt và thốt lên: “Anh cũng đọc Candy à.” và sau đó là một câu chuyện dài hơn 3 tiếng để cô ấy chia sẻ niềm đam mê, những điểm đặc biệt ở câu chuyện… từ đó mình cũng rộng đường hơn và luôn được nàng tin cậy chia sẻ nhiều thứ.”

Con gái thích nói chuyện với những người có sở thích giống mình.

Tạo những tình huống bất ngờ

Các thể loại bất ngờ như tặng quà bất ngờ, hẹn hò bất ngờ, xuất hiện bất ngờ… đều có thể khiến cô nàng cảm thấy thú vị và ngỡ ngàng. Cái gì cũng dò hỏi ý trước sẽ mất đi sự lãng mạn. Một anh bạn đã bất ngờ hôn vào má người con gái mình thích ngay lần hẹn thứ hai khi cô nàng đang lớ ngớ, và dĩ nhiên ban đâu cô nàng hơi giận nhưng rồi đổ. Con gái, luôn thích những cái bất ngờ tinh tế. Tất nhiên, chuyện này cũng… hên xui.

Tạo thói quen

Thói quen gì cũng được, nhắn tin hằng ngày, chở đi ăn hằng ngày, chat hằng ngày, gặp hằng ngày… “Hãy khiến cô nàng nghiện mình. Kiểu này hơi cũ nhưng không bao giờ là thừa”, Hoàng chia sẻ.

Loading...

Và lạnh khi đã đủ nóng

Chiêu cuối, khi đã đủ cưng chiều, tạo ra hàng tá kỉ niệm, ấn tượng, thói quen… các cao thủ lại hay tạo ra sự im lặng một chút để cô nàng thở và tự vấn trái tim của nàng. Nếu liều thuốc ở những hạng mục trên đủ lớn thì cô nàng sẽ bị shock vị thiếu thuốc ngay khi chàng tách ra một chút.

“Hãy tấn công như một hạm đội nhưng lặng lẽ rút đi. Sự trống trải sẽ khiến cô ấy nghĩ về bạn nhiều hơn. Một chút lạnh lùng sẽ nâng cao giá của bạn sau những chuỗi ngày cam chịu kiếp làm đuôi”, Hoàng nói.

Có điều, các cao thủ này cũng phải thừa nhận, ai cũng thông minh và lọc lõi cả, không chiêu thức nào thành công nếu nó chứa trong đó những ý đồ đen tối. Chiêu quan trọng nhất và khiến tình yêu bạn bền vững nhất vẫn là một tình yêu chân thành.