Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

7 thay đổi khiến bạn đẹp hơn

Nếu bạn tự ti vì thấy mình kém xinh đẹp, thì hãy dành chút thời gian chăm sóc cho mình. 7 điều dưới đây rất đơn giản mà bạn dễ dàng thực hiện, và sau đó bạn có thể sẽ cảm thấy mình đẹp hơn, nữ tính hơn và đầy tự tin hơn.


7 thay đổi khiến bạn đẹp hơn

Đổi một kiểu tóc mới

Không có gì làm cho bạn trở nên quyến rũ hơn là một kiểu tóc mới. Đừng tỉa sơ sài mà hãy cắt một kiểu tóc mới hoàn toàn. Mang tạp chí hay hình ảnh đến tiệm cắt tóc và hãy để người tạo mẫu tóc giúp bạn có một cái nhìn hoàn toàn mới. Đừng sợ bị đem ra làm thí nghiệm. Hãy thử nhuộm một màu tóc mới hay nhuộm highlight cho tóc. Hãy mạnh dạn cắt tóc tầng và ngắn lên!

Loading...

Mặc trang phục màu hồng hoặc đỏ

Màu hồng và đỏ không phải chỉ dành riêng cho ngày lễ tình nhân. Những màu sắc tươi tắn, quyến rũ này đều trông tuyệt vời cho mọi thời điểm! Một áo thun dài tay màu hồng hay một đôi giày gót thấp màu đỏ cũng sẽ làm cho bạn trở thành người phụ nữ xinh đẹp.

Mặc áo nâng ngực

Tăng thêm vẻ nữ tính của bạn bằng áo nâng ngực. Loại áo ngực này làm tăng thêm sự quyến rũ và tự tin cho bạn ngay lập tức . Thật quyết rũ và phấn khích - như thể bạn đang diện cho chồng của bạn!

Đến tiệm để chăm sóc móng chân

Thỉnh thoảng, mọi người cần phải chăm sóc cho chân mình. Chăm sóc móng chân ở tiệm không đắt, biện pháp này sẽ giúp bàn chân cảm thấy thật thư giãn, khoẻ mạnh và các ngón chân trông sẽ đẹp hơn khi mang giày dây.

Tô điểm thêm cho môi bằng một ít son bóng

Nếu hàng ngày bạn không trang điểm nhiều thì chỉ cần bôi son bóng cho môi là đủ. Thoa son dưỡng môi như thường lệ, sau đó thoa một ít son bóng lên giữa môi dưới. Ngậm hai môi lại với nhau và bạn sẽ có ngay một vẻ đẹp quyến rũ.

Mua một vài thứ mới

Bạn không cần phải tiêu quá nhiều tiền cho các cuộc đi mua sắm. Chỉ mua một vài thứ nhỏ, và đừng mua nhiều quá. Bạn có bao giờ để mắt đến một túi xách tay mới hay một cái khăn choàng cổ mới không? Hãy mua vài thứ mà bạn thật sự yêu thích mà bạn sẽ sử dụng nó thường xuyên

Mang giày cao gót đến cửa hàng tạp hoá

Thực tế đấy chứ? À không. Trông buồn cười lắm không? Lần sau, khi bạn cần phải đi đến cửa hàng tạp hoá mua một vài thứ thì hãy mang một đôi giày cao gót. Bạn không cần phải mặc đầm gì cả. Chỉ cần mang một đôi giày cao gót với quần jean thì bạn sẽ cảm thấy đẹp ngay.

Loading...