Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

7 lời khuyên khi mặc bikini cho bạn gái ngực nhỏ

Các cô nàng ngực nhỏ chú ý 7 lời khuyên khi mặc bikini dưới đây để luôn tự tin khỏe vóc dáng của mình.


7 dieu nen biet khi chon bikini cho nang nguc

Cách tốt nhất để biết được bộ đồ bơi có phù hợp với mình không là mặc thử và nhìn ngắm bản thân trong gương trước khi mua. Những cô nàng ngực nhỏ thường khó chọn đồ bơi hơn những người có vòng một nảy nở nên càng cần phải thận trọng khi mua đồ. Các chuyên gia khuyên các nàng ngực lép không nên mua đồ bơi qua mạng để tránh nguy cơ lãng phí vì không phù hợp vóc dáng.

Loading...

7 dieu nen biet khi chon bikini cho nang nguc 1

Những cô nàng ngực nhỏ thường có vóc dáng mi nhon. Những bộ bikini hai mảnh sẽ khiến chân bạn trông dài hơn, thu hút sự chú ý vào các phần khác trên cơ thể thay vì bầu ngực kém căng tròn. Nếu không có vòng eo thon ngọn, các cô gái nên chọn váy in họa tiết thay vì quần tam giác.

7 dieu nen biet khi chon bikini cho nang nguc 2

Sử dụng miếng độn ngực là phương án nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp vòng một trông tròn đầy hơn. Tuy nhiên, để bộ ngực trông cân đối và tự nhiên, bạn không nên chọn mút quá dày. Với những kiểu áo không có lớp đệm, bạn nên sử dụng miếng độn silicon để tạo cảm giác nảy nở.

7 dieu nen biet khi chon bikini cho nang nguc 3

Áo ngực có gọng và hai dây vắt qua cổ là lựa chọn tối ưu dành cho những cô gái có ngực lép. Phần gọng có tác dụng làm chân ngực được đẩy cao hơn. Trong khi đó, hai dây vắt qua cổ sẽ kéo hai bầu ngực lại gần nhau và hình thành rãnh ngực, khiến vòng một trông nảy nở quyến rũ hơn.

7 dieu nen biet khi chon bikini cho nang nguc 4

Áo bơi liền mảnh với cổ chữ V xẻ sâu có tác dụng che đi vòng hai thiếu thon ngọn, khiến vóc dáng trông thanh mảnh hơn đồng thời phân tán sự chú ý khỏi vòng một.

7 dieu nen biet khi chon bikini cho nang nguc 5

Họa tiết trang trí như tua rua, bèo nhún, hoa ren hoặc đính trang sức sẽ tạo điểm nhấn khiến vòng một trông to hơn.

7 dieu nen biet khi chon bikini cho nang nguc 6

Loading...

Những chiếc áo khoác ngoài bằng chất liệu mềm rủ như sợi móc, voan hay len mỏng sẽ giúp phân tán sự chú ý khỏi vòng một kém đầy đặn.