Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

6 mỹ phẩm giúp bếp sáng đẹp hơn

Mỹ phẩm không chỉ giúp chị em phụ nữ làm đẹp mà nó còn có tác dụng rất tuyệt trong việc giúp phòng bếp sáng đẹp hơn. Bạn tham khảo 6 mỹ phẩm giúp "phục hồi" phòng bếp của nhà mình dưới đây nhé.


Chỉ nha khoa

… có thể được dùng để lấp đầy các vết nứt trên bàn ghế gỗ. Tất cả những gì bạn cần làm là dùng một/vài sợi chỉ nha khoa, đưa vào khe nứt rồi dùng keo dán gỗ cố định lại. Sau đó, bạn có thể dùng sơn hay véc-ni phủ đè lên để ngụy trang.

Loading...

Kem đánh răng

Đây là chất có thể dùng để đánh bóng kim loại siêu tiện dụng và hiệu quả, đặc biệt với các vật dụng bằng bạc hay đồng thau. Lấy chút kem đánh răng cho vào miếng vải mềm rồi chà nhẹ nhàng lên các món đồ cần đánh bóng. Chú ý nên chọn loại kem đánh răng không có chất mài mòn hay các hạt cứng làm trắng để tránh tạo các vệt xước răm trên bề mặt kim loại.

Nước tẩy sơn móng tay

Loại dung dịch này sẽ rất hiệu quả trong việc tẩy sạch vệt keo dính. Đổ chút acetone tẩy sơn móng ra miếng giẻ rồi chà sạch các vệt keo còn xót lại trên đồ dùng trước khi chúng khô đi và cáu bẩn.

meo phuc hoi nha bep bang my pham

Dầu dưỡng massage cho trẻ em (baby oil)

Bạn có thể dùng dầu trẻ em để… bảo vệ và làm bóng đẹp mặt bàn nấu bếp bằng đá. Dầu dưỡng massage cho trẻ em đơn giản là dầu tinh khiết có thêm chút ít chất tạo mùi. Sản phẩm này giúp che đi các vết xước và đẩy nhanh quá trình tối màu tự nhiên của bề mặt đá.

Phấn rôm trẻ em

Phấn rôm trẻ em có thể dùng để làm mất đi tiếng cót két ở cánh cửa, dụng cụ có khớp nối, bản lề,… Tất cả những gì bạn cần làm là khéo léo rắc phấn rôm vào các khe bản lề, khớp nối, nơi có các bề mặt cọ xát vào nhau và phát ra tiếng kẽo kẹt khó chịu.

Sáp dưỡng môi

Sáp dưỡng môi sẽ rất hiệu quả trong việc… bôi trơn các ngăn kéo có rãnh trượt bị kẹt. Bạn chỉ việc bôi chút sáp dưỡng lên phần rãnh trượt là xong.

Loading...

Chổi trang điểm dẹt

Một chiếc chổi trang điểm dẹt sẽ giúp bạn làm sạch bụi hiệu quả trong các khe, rãnh, góc gách nhỏ trước khi tiến hành sơn hay đánh bóng các vật dụng.