6 lựa chọn kem tốt nhất cho răng nhạy cảm

Răng quá nhậy cảm khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn kem đánh răng cũng như chăm sóc răng. Đừng lo, bài viết giới thiệu bạn 6 loại kem tốt nhất cho răng nhạy cảm.


1. Elgydium cho răng nhạy cảm (Labo Pirre Fbre)

Thành phần: Kem đánh răng dạng Gel chứa fluorinol có khả năng gắn fluo trên men răng gấp 5 lần so với sẩn phẩm fluo cổ điển. Có chứa một số hoạt chất sát khuẩn, chống sự tạo ra cao răng.

Ưu điểm: Vì có cấu trúc gel nhẹ nhàng và hương thơm dịu mát. Kết quả làm giả đau răng rõ rệt theo dòng các tuần lễ sử dụng. Hơn nữa, men răng chắc do tác động của fluo.

Loading...

2. Elmex Sensitive (Labo Gba)

Thành phần: Kem đánh răng chứa olafluo, một fluorua amin gắng nhanh vào tuỷ răng và giúp răng chống lại tác động của axit tốt hơn. Cùng làm giảm độ nhạy cảm răng với nóng, lạnh, axit và chất ngọt.

Ưu điểm: Vì cấu trúc mịn màng, ít có tính mài mòn. Tác động làm dịu đau cổ chân răng bị hở - nơi gây đau khi tiếp xúc với thức ăn và đồ uống nóng hoặc lạnh.

Nhược điểm: Có vị hơi đắng còn đọng lại trong miệng

3. Fluoril cho răng nhạy cảm (Labo Protec And Gamble)

Thành phần: Kem đánh răng giàu Fluorua kali phòng ngừa sâu răng và tái tạo men răng. Có các hoạt chất phong bế “thông điệp đau” và giảm độ nhạy cảm của lợi răng.

Ưu điểm: Vì sự phối hợp các hoạt chất giúp chống độ không bền men răng và độ nhạy cảm của răng và lợi.

Nhược điểm: Có vị hơi đắng

4. Sensifluor cho lợi nhạy cảm (Labo Sogiphar)

Thành phần: Tuy mang cái tên bảo vệ cho lợi răng, nhưng lại kem đánh răng không chỉ làm giảm đau lợi răng bị kích thích , mà còn bảo vệ cho răng nhạy cảm. Có hai dạng hoạt chất tác động lên hai kiểu đau: Xitrat kali làm giảm độ nhạt cảm răng, còn allantoin làm dịu lợi răng bị kích thích. Kem đánh răng cũng có chứa chất fluo tạo độ bền vững cho men răng.

Ưu điểm: Vì công dụng kép, rất ích lợi khi bị nhạy cảm cả lợi răng và răng. Thêm một công dụng: làm trắng răng thật êm dịu.

5. Kem đánh răng chống cao răng, chống lão hoá sinh hóa và làm nền bền chắc răng (Labo Cattier)

Thành phần: Có đất sét tái tổ hợp thành phần kháng và tinh dầu cây hương thảo có công dụng củng cố và kích thích. Toàn bộ củng cố cho men răng chắc khoẻ và chống bám cao răng. Trong công thức cũng có muối biển giàu vi nguyên tố.

Loading...

Ưu điểm: Vì loại kem đánh răng hoàn toàn làm từ các hợp chất tự nhiên, không những củng cố men răng, mà còn nuôi dưỡng răng chắc khỏe nhờ muối biển.

6. Sensodyne chống sâu răng (Labo GlaxoSmithKline)

Thành phần: Sản phẩm giàu muối kali, hoạt chất kháng nhạy cảm, tác động sâu, giảm đau, được coi là đồng minh của răng nhạy cảm. Cũng có chứa fluo để củng cố men răng.

Ưu điểm: Vì hiệu quả chống đau và phòng ngừa sâu răng.

Nhược điểm: Vì cấu trúc hơi nhão và vị mặn không phải mọi người đều ưa thích.