Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

5 phút trang điểm mặt thêm hồng hào xinh xắn

Với 5 phút make up mỗi sáng, chị em sẽ có được gương mặt hồng hào xinh xắn, giúp bản thân tự tin hơn mỗi khi ra ngoài.


Một cách trang điểm hiện đại ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích của phái nữ chính là cách make up nhẹ nhàng, mang màu sắc trẻ trung, làm nổi bật được sự nữ tính của phái đẹp. Cách trang điểm tươi tắn, thanh thuần dưới đây sẽ giúp cô nàng hiện đại tìm được giải pháp cho mỗi buổi sáng khi make up nhé!

Không trang điểm quá đậm để tránh cảm giác phản cảm, đồng thời ghi điểm được từ ngay cái nhìn đầu tiên với mọi người chỉ với cách make up nhẹ nhàng mà tinh tế.

Loading...

Phong cách trang điểm này lấy tone hồng làm nền chủ đạo từ màu mắt, kem má hồng đến son môi.

Mắt và môi là hai điểm nhấn quan trọng nhất trong phong cách trang điểm này. Chọn màu hồng sẫm đánh lên toàn vùng mí mắt trên, nhưng không đánh sát phần chân mày. Đặc biệt đánh kỹ phần sát mí mắt trên.

Sau đó kẻ viền mắt trên từ hốc mắt kéo dài ra tận sau đuôi mắt.

Tiếp tục dùng phấn mắt màu khói đánh phủ lên phần sát mi mắt và đường kẻ mắt vừa vẽ xong. Chú ý độ dày mỏng lúc đánh màu mắt khói, đậm ở phần sát mí mắt và nhạt dần khi đánh hướng về phía trên.

Đồng thời đánh phủ một lớp nhẹ phần mí mắt dưới, đánh rộng dần phần sau mí mắt. Quan trọng là đánh được bóng đuôi mắt nơi giao thoa của mí mắt dưới và mí mắt trên để tạo cho đôi mắt được to và dài hơn.

Gắn lông mi giả.

Dùng phấn má hồng, hoặc tốt nhất là dùng kem má hồng để giữ được độ bền tươi sắc lâu cho gò má tươi tắn.

Dùng son dưỡng môi và son nền màu hồng tươi.

Loading...

Đánh phủ toàn bộ son trên diện tích môi theo viền môi.

Một buổi sáng xinh tươi chỉ với 5 phút trang điểm thật nhẹ nhàng, đơn giản. Hãy thử để tạo được ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên nhé!