5 mối ‘nguy hại’ nàng trên giường

Sex luôn là điều tuyệt vời nhất và nó cúng là sợi dây gắn liền tình cảm yêu thương của đôi bạn. Tuy nhiên, Bạn nên cẩn trọng trong chuyện ấy để tránh những điều gây hại đến nàng trên giường dưới đây nhé.

379sex10.jpg?w=220
Để không làm nàng thất vọng, bạn cần tránh những hành động kỳ lạ, bất ngờ hoặc hết sức đáng sợ dưới đây nhé!
 
Thử chiêu thức mới

Mối đe dọa đầu tiên cho phái đẹp là việc bạn yêu cầu thử phương pháp “yêu” chưa từng làm trước đây. Tùy thuộc vào sự tự tin của đối phương mà mức độ lo lắng sẽ giảm hoặc tặng cao. Hành động này cũng giống như việc bạn đưa nàng tiến gần tới một thử thách mới vậy, cảm giác căng thẳng và lo sợ là những gì nàng phải trải qua. Để mọi chuyện được “thuận buồm xuôi gió”, bạn nên trao đổi, trò chuyện trước với nàng.

Hành động bạo lực trong tình dục

Loading...

Vuốt ve vùng cổ và hơi ấn nhẹ nhàng hoàn toàn rất tuyệt vời. Nhưng nếu bạn mạnh tay một chút thôi dễ làm đối phương đau hoặc hoảng sợ. Nhiều người thực sự thích tận hưởng cảm giác “yêu” thô bạo, chơi trò bạo lực hay làm đau bạn tình. Phụ nữ chắc chắn không thích bị cư xử như thế.

‘Yêu’ qua ‘cổng sau’

Một số phụ nữ sẽ rất thích thú với ý tưởng này, trong khi vài người khác lại thấy thật khiếp. Trước tiên, bạn cần hiểu rõ sở thích của nàng, bất ngờ xâm nhập từ phía sau, dễ khiến nàng phản ứng gay gắt. Ngay cả khi bạn tới gần “khu cấm” đó bằng ngón tay, đồ chơi tình dục… đều có thể tạo cảm giác khó chịu cho đối phương. Cuối cùng, bạn cần trao đổi trước hành động này và phải được sự cho phép của nàng.

Đồ chơi tình dục

Mấy món đồ chơi dùng pin hay còng tay được coi là rất bình thường trong đời sống tình dục của bạn nhưng nếu bạn làm với một đôi tác mới, không nên dùng những thứ này để tiếp cận nàng khi lên giường. Trong lần đầu làm chuyện ấy với bạn tình mới, các Eva muốn tận hưởng cảm giác vuốt ve, mớn trớn từ bàn tay của nam giới hơn bất kỳ thứ gì khác.

Nói tục trên giường

Loading...
Bạn thích những câu nói tục tĩu nhằm kích thích hưng phấn khi “yêu” còn nàng chưa chắc đã nghĩ vậy. Thậm chí, nàng còn nghĩ bạn thật bất bình thường và thiếu tôn trọng nàng. Đừng vì quá hưng phấn mà dại dột văng tục làm gián đoạn cuộc yêu, trừ phi nàng cũng hứng thú với điều đó.

Loading...