Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

5 bước giúp chị em trút bỏ áo nịt ngực

Đôi khi áo nịt ngực gây ra khó chịu, ngứa ngáy cho chị em phụ nữ. Với những bộ trang phục thời trang trong bài sẽ giúp bạn trút bỏ chiếc nịt ngực mà không gây phản cảm. Bạn cùng tham khảo 5 bước đơn giản dưới đây nhé.


Bước 1: Bằng lòng với bộ ngực của mình

Áo lót và ngành công nghiệp sản xuất nội y đã bó hẹp các chuẩn mực về bộ ngực. Khi không có áo lót, vòng 1 sẽ trễ hơn, không vun cao và cũng không tròn trịa như khi được áo lót nâng đỡ. Những cô nàng mê xu hướng “thả rông” luôn hiểu “không có gì là hoàn hảo” và họ chấp nhận khiếm khuyết bản thân và khoe nó một cách đầy tự tin. Bởi thế nếu bạn mới nhập môn “khước từ áo nịt ngực” thì hãy học cách yêu thương và tự bằng lòng với cơ thể mình.

5 buoc de chi em san sang hat hui ao

Loading...

Nếu không bằng lòng với đôi gò bồng đảo của mình, bạn sẽ chẳng đủ tự tin để khoe chúng trước bao ánh mắt

Bước 2: Nếu mọi người săm soi bạn, hãy vẫn thẳng đầu mà bước

Trước khi diện mốt không nội y, bạn cần xác định trước rằng sẽ có vô khối ánh mắt nhìn chằm chằm vào bạn, xét đoán, bình phẩm về cơ thể bạn. Nếu bạn bị hạ gục ở bước 2 thì chắc chắn hãy “tôi luyện” tinh thần thêm một thời gian nữa rồi mới quay trở lại với kiểu mốt này.

Một lời khuyên từ chuyên gia thời trang của Cosmopolitican đó là “nếu ai soi bạn, hãy soi lại” hoặc thậm chí nhắc nhở họ về cái nhìn thiếu lịch sự. Bạn cũng nên quan niệm rằng những kẻ biến thái thì luôn hành xử thiếu văn hóa, dù bạn có mặc nội y hay không. Đồng thời, dù bạn có mặc đẹp đến thế nào thì cũng không thể vừa mắt tất cả mọi người. Vì thế nếu đã quyết định “giải phóng” ngực, hãy tin tưởng và tự tin ở quyết định của mình.

5 buoc de chi em san sang hat hui ao 1

Mốt không nội y không dành cho cô nàng hay e thẹn

Bước 3: Hãy sử dụng miếng dán ngực

Trời sinh ra mốt “không nội y” và cũng sinh ra miếng dán ngực nho nhỏ, xinh xinh để chị em che đậy phần nhũ hoa khi không có áo lót. Trừ khi bạn là người rất can đảm và táo bạo thì khi ứng dụng kiểu mốt này, hãy luôn sắm cho mình vài bộ miếng dán ngực.

Miếng dán ngực có nhiều hình thù khác nhau như hình trái tim, ngôi sao, hình tròn… Chúng thường có màu da và đủ mọi tông từ đậm tới nhạt. Khi mặc áo váy làm từ chất liệu dày, bạn có thể dùng miếng dán khác màu da cũng không thành vấn đề. Tuy nhiên khi diện đồ mỏng, bạn nên chọn miếng dán có màu trùng tông màu da của mình để tránh bị lộ.

5 buoc de chi em san sang hat hui ao 2

Miếng dán xinh xinh đầy hữu dụng

Bước 4:  Hạn chế tối đa tai nạn lộ ngực

Dân sành mặc không bao giờ quên sắm riêng những loại băng dính dành riêng cho trang phục. Khi mặc áo hở cổ hoặc áo phanh ngực mà không diện áo lót, họ sẽ dán 1 mặt của băng dính chuyên dụng vào phía trong trang phục và mặt còn lại cố định vào người.

Mặc dù băng dính chuyên dụng hỗ trợ rất đắc lực cho mọi trang phục nhưng quần áo cần phải vừa vặn với cơ thể. Theo các chuyên gia thời trang, với trang phục rộng thùng thình thì dù là loại băng dính chắc nhất cũng dễ dàng xô lệch, giảm tác dụng.

Loading...

5 buoc de chi em san sang hat hui ao 3

Trang phục ôm làm từ vải tương đối dày dặn giúp các cô gái tự tin giải phóng bộ ngực

Bước 5: Lưu ý về kết cấu, chất liệu và phom dáng của trang phục

Một nguyên tắc cần có khi ứng dụng mốt không nội y đó là ngực càng lớn thì trang phục lại càng phải ôm. Nguyên tắc này nhằm hạn chế ngực của bạn bị xô lệch quá nhiều gây phản cảm. Quần áo ôm, làm từ chất liệu vải dày dặn vừa phải sẽ giúp cố định ngực thay cho áo lót.