Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

4 dấu hiệu chàng sung mãn "chuyện ấy"

Cách kích thích giúp chàng lên đỉnh

Chồng bạo dâm, vợ rách như đồ

Không cần thiết phải trải qua "chuyện ấy" mới biết được "khả năng" của chàng. Chỉ cần tinh ý, bạn gái cũng có thể khám phá chàng có sung mãn "chuyện ấy" hay không

1. Bàn tay và ngón tay

Loading...

4 dấu hiệu chàng sung mãn 2

- Một dấu hiệu đáng chú ý, những người đàn ông mặc áo sơ mi mà tay áo dài quá ngón tay có thể sốc khi đọc thông tin này: Trung bình, cậu nhỏ của đàn ông khi cương là 13cm, nhưng nó có thể dài hay ngắn hơn theo tỷ lệ thuận với chiều dài cánh tay. Tất nhiên, đối với nhiều người, kích thước không phải là yếu tố quá quan trọng.

- Phụ nữ cũng có thể quan sát những người đàn ông không thể kéo thẳng các ngón tay của mình hay xòe rộng bàn tay cũng có thể có vấn đề với quá nhiều thương tích trong các thể hang của dương vật, dẫn đến kết quả là dương vật bị cong khi cương cứng.

Thực tế, với tình trạng này, còn gọi là chứng co cứng Dupytren, thường gặp phải ở những người mắc bệnh Peyronie. Cả hai đều là rối loạn chuyển hóa ở các mô liên kết, rối loạn tổng hợp sợi collagen – gây khó khăn cho việc kéo dài các dây chằng ở bàn tay cũng như ở dương vật.

2. Ngực

Theo các bác sĩ tại Mỹ cho biết, những người đàn ông có ngực chảy xệ do chất béo dư thừa tích tụ ở đây cũng là những anh chàng yếu kém trên giường.

Thông thường, người đàn ông béo cũng sẽ mất ham muốn tình dục và gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng do giảm testosterone và có mức độ estradiol cao. Với những người đàn ông có ngực chảy xệ nên tập luyện để giảm cân và ăn uống hợp lý điều này sẽ giúp làm giảm việc chuyển đổi testosterone.

3. Eo

Eo chứng tỏ chàng sung mãn

Theo các bác sĩ tại Mỹ cho biết, một người đàn ông có vòng eo lớn hơn 100 cm thường mắc hội chứng chuyển hóa, tức là có nguy cơ cao mắc các bệnh tiểu đường và tim mạch, cao huyết áp và rối loạn cương dương. Bởi, sự liên quan giữa vòng eo lớn và rối loạn chức năng cương dương là do testosterone thấp.

Loading...

4. Dáng đi

4 dấu hiệu chàng sung mãn chuyện ấy

Theo các nhà nghiên cứu, người có dáng đi nhịp nhàng thì cũng đồng thời thường uyển chuyển trên giường. Khi bạn có dáng đi cứng nhắc, nghĩa là xương chậu không thể di chuyển đồng bộ với bước chân, bạn ít có cơ hội đạt được cực khoái. Và một cột sống cứng nhắc có thể chịu tác động từ thần kinh. Những tín hiệu sẽ không được thông qua để đến dương vật.

Để cải thiện tình hình, những người như trên nên kết hợp tập thể dục, yoga, thư giãn cơ bắp và châm cứu.

Tags: lên đỉnh
Loading...