Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

4 cách để nam giới phục hồi sức khỏe hiệu quả

Bài viết chia sẻ để các bạn cùng tham khảo 4 cách để nam giới phục hồi sức khỏe hiệu quả sau đây.


1.Bổ sung kẽm từ hải sản, thịt đỏ:

Bạn hãy bổ sung kẽm cho tinh trùng khoẻ mạnh bằng việc mỗi tuần nên ăn 2 – 3 lần thực phẩm như hàu, ngao, tôm, cua… hàm lượng kẽm trong thực phẩm này rất phong phú. Ngoài ra, các thực phẩm giàu kẽm còn có cá, gan lợn, thịt bò…. Đây chính là bí quyết giúp tăng lượng tinh trùng cực kỳ phong phú cho chuyện yêu của bạn.

Loading...

Chất L-arginine có trong cá ngừ, ngao, thịt đỏ là một axit amin không chỉ giúp tăng cường sản xuất tinh dịch trong cơ thể mà còn kích thích tăng tiết oxit nitric giúp điều tiết phần nào sự cương cứng ở dương vật.

2.Bổ sung axit amin và khoáng chất từ yến sào:

Các phân tích cho thấy, yến sào có chứa 18 loại acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine…

Trong số này, axit amin Methionine (0.46%) rất cần thiết cho nam giới để có được cơ thể săn chắc vì nó nhanh chóng phân hủy và đốt cháy chất béo, kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Ngoài ra, axit amin này còn giúp giảm thiểu triệu chứng kiệt sức, viêm khớp cũng như rối loạn sự ham muốn. Methionine được xem là thành phần quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục, đặc biệt là bệnh liệt dương ở đàn ông và lãnh cảm ở phụ nữ.

Hiện nay, đã có một số loại yến lọ chưng sẵn tiện dụng. Welnest là thực phẩm chức năng duy nhất chứa 12% thành phần yến tổ và không chứa chất bảo quản. Hơn thế nữa, Welnest sử dụng công nghệ chưng yến độc quyền giúp giữ nguyên sợi yến, tạo cảm giác ngon miệng giống như chưng tại nhà.

3.Bổ sung vitamin C từ hoa quả

Chất bioflavonoids có trong một số loại hoa quả tăng cường sản xuất tinh trùng. Nó cũng ngăn ngừa vón cục, tăng tốc độ di chuyển của tinh trùng và vì vậy tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ và là thực phẩm tăng cường sinh lý nam hiệu quả. Một số loại quả giàu vitamin C, chứa chất bioflavonoids như táo, kiwi, cam, quýt, măng cụt…

Loading...

4.Các loại rau

Các loại rau được xem là thức ăn tốt cho nam giới đó là: cà chua, cần tây, cải bắp, bí đỏ… Những loại này có chứa carotene và androsterone, giúp nâng cao số lượng tinh trùng của quý ông và tránh các bệnh ung thư, phì đại tuyến tiền liệt…

Chúc nam giới thành công với 4 cách phục hồi sức khỏe trên!