10 mẹo mix đồ giúp nàng công sở xinh đẹp hơn

Để lựa chọn những bộ trong phục trẻ trung, thanh lịch cho bạn dân văn phòng không phải quá khó. Bài viết giới thiệu bạn 10 cách phối đồ  "thông minh" cho nàng công sở đẹp nhất dưới đây nhé.


10 cach phoi do thong minh cho ban gai cong

 

Ai nói bạn cần phải thật hiểu biết và khéo léo để thanh lịch và chuyên nghiệp trong môi trường văn phòng. Chỉ cần một vài biến tấu đơn giản với trang phục sẽ sẽ làm cho bạn trông tuyệt vời phong cách hơn đấy nhé.

Loading...

Sự lựa chọn đơn giản, hợp thời trang nhất là hãy đầu tư vào váy và quần.  Linen, vải nhung kẻ, hoặc quần kaki là lựa chọn tốt nhất mang đến cho bạn vẻ chuyên nghiệp, sang trọng và phong cách. Hãy chắc chắn tránh những trang phục quá hở hang hay hoặc quá chặt. Nếu bạn thích mặc váy, hãy nhớ rằng sẽ thanh lịch hơn khi độ dài váy trên hoặc dưới đầu gối một chút. Váy xẻ tà cũng được chấp nhận nhưng tránh đường xẻ quá cao hay quá rộng. Nên mang màu sắc trung tính như màu nâu, màu be, màu đen, xanh hải quân hoặc màu xám.

Hãy tham khảo những gợi ý sau:

Phong cách giản dị: Mặc một chiếc áo nhẹ, với áo len cổ chữ V và quần màu tối. Nó sẽ làm cho bạn trông gọn gàng, thông minh và chuyên nghiệp.

Có thể lựa chọn áo kimono trắng với áo sơ mi và quần màu xám để xuống phố. Nếu bạn có các cuộc họp, hãy thay bằng chiếc áo khoác cùng một màu sắc như quần, hoặc lựa chọn màu áo đen.

Mặc một chiếc áo đen thanh lịch với quần đen. Mang khăn quàng quanh cổ phong cách.

Đối với các phụ kiện, hãy chắc chắn rằng chúng có ích với các chức năng. Ví dụ, một đồng hồ đeo tay vừa giúp bạn xem giờ hơn nữa lại rất phong cách. Nếu bạn thích chiếc vòng tay, vòng cổ cổ điển nhưng có thể chúng sẽ khiến bạn cảm thấy vướng . Ngoài ra hãy chắc chắn rằng đôi giày của bạn không quá cao để thoải mái hơn trong di chuyển.

10 cach phoi do thong minh cho ban gai cong 1

10 cach phoi do thong minh cho ban gai cong 2

10 cach phoi do thong minh cho ban gai cong 3

10 cach phoi do thong minh cho ban gai cong 4

10 cach phoi do thong minh cho ban gai cong 5

10 cach phoi do thong minh cho ban gai cong 6

Loading...

10 cach phoi do thong minh cho ban gai cong 7

10 cach phoi do thong minh cho ban gai cong 8

10 cach phoi do thong minh cho ban gai cong 9

10 cach phoi do thong minh cho ban gai cong 10